Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Hot TikTok người Mỹ bị trầm cảm tung ra MV khiến dân tình sốc toàn tập!

Mới đây, Bella Poarch đã tung ra sản phẩm đầu tay của minh mang tên 'Build a B*tch'.

Bella Poarch, ngôi sao TikTok nổi tiếng với việc phá kỷ lục của nền tảng này, đã bước vào làng nhạc với đĩa đơn mới "Build a B * tch". Là một ca khúc nhạc pop đầy hấp dẫn, ca từ của "Build a B*tch" tập trung vào những yêu cầu mà phụ nữ phải đối mặt về ngoại hình và tính cách.

Bella

Được biết, Bella Poarch có hơn 66 triệu người theo dõi trên nền tảng video Tiktok. Sự thăng tiến nhanh chóng này nhờ vào một màn hát nhép gây sốt trong ca khúc "M to the B" của Millie B, video hiện được thích nhất trên TikTok. Chia sẻ về MV mới này, Bella nói: "Tôi muốn bài hát đầu tiên của mình có ý nghĩa tốt đẹp và giúp được nhiều người tự tin hơn về bản thân."

Bella

Trên Twitter, cô cũng nói về ý nghĩa cá nhân của bài hát, cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. "Bài hát này không chỉ là một bài hát. Nó có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. Cả đời tôi chưa từng có ai tin vào tôi. Tôi chỉ cần tin vào chính mình."

"Build a B * tch" đã thu về hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube chưa đầy 12 giờ sau khi công chiếu, và đã đạt 40 triệu lượt xem trong vài ngày. Mặt khác, MV có sự góp mặt của nhiều nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội như Larri "Larray" Merritt, ZHC, Dina, Sub Urban, Bretman Rock và Rakhim.

Từ Khóa:

Bella Poarch

Tiktok