Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

HOT: Thực tập sinh đầu tiên lên tiếng đáp trả tin đồn có tham gia 'Produce 48' hay không

Không cần fan phải đoán già đoán non nữa, Dani (MBK) đã có câu trả lời cho người hâm mộ rồi đây.

Mỗi một ngày trôi qua, thời điểm "Produce 48" lên sóng lại càng gần. Ở mùa thứ 3 của show sống còn tuyển chọn thành viên idolgroup, các nữ thực tập sinh đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ cạnh tranh cho những tấm vé gia nhập girlgroup đàn em của I.O.I Wanna One.

Produce 101

Sau những thành công khổng lồ về giá trị thương mại cũng như sức ảnh hưởng đến làng giải trí mà hai mùa giải trước đã tạo ra, không có lý do gì mà khán giả lại có thể xem nhẹ "Produce 48". Thêm nữa, dù có thích thú với format mà show sống còn này đem lại hay không, công chúng cũng phải thừa nhận rằng đây là chương trình tuyển chọn hấp dẫn nhất KPOP thời điểm hiện tại. 

Chính vì lý do đó, ngay từ thời điểm "Produce 48" khởi động, tất cả những thông tin hành lang về chương trình đều được người hâm mộ quan tâm kỹ lưỡng. Khán giả nào cũng tò mò rằng những cô gái nào sẽ tranh tài tại mùa giải năm nay? Liệu những gương mặt bị loại đáng tiếc từ mùa 1 có quay trở lại? Cho thí sinh nổi tiếng đấu với gương mặt mới, chiến thắng sẽ thuộc về ai?... Cùng với biết bao lời đồn đoán sôi nổi, hàng loạt tin đồn được cư dân mạng thêu dệt. Trong số đó, nhiều nhất vẫn là tin đồn về các thí sinh sẽ ghi danh thi tuyển trong thời gian tới.

Cô nàng Kim Dani, thực tập sinh MBK Entertainment, cũng là một trong nhiều trainee được cho rằng sắp sửa trở lại "Produce 48". Để làm rõ tin đồn này, người hâm mộ liên tục bình luận và nhắn tin vào tài khoản Instagram của Dani. Ban đầu, cô nàng giữ im lặng, không trả lời bất kỳ điều gì liên quan đến chương trình. Thế nhưng, sau một thời gian bị người hâm mộ "khủng bố" tài khoản, Dani quyết định lên tiếng đáp trả, khẳng định sẽ không có chuyện mình tham gia thi đấu tại "Produce 48".

Dani

"Có nhiều tin đồn rằng tôi sắp thi 'Produce 48', điều này là không có thật. Tôi chỉ muốn nói ra đây để tránh mọi hiểu lầm không cần thiết thôi" 

Dani

Được biết, Dani hiện vẫn đang là thực tập sinh hoạt động dưới sự quản lý của MBK Entertainment. Nhiều năm về trước, công ty đã lên kế hoạch cho cô nàng debut, tuy nhiên, vì nhiều lý do đến nay Dani vẫn chỉ xuất hiện với vai trò một thực tập sinh, không hơn không kém.

Trong một diễn biến khác, nhiều thí sinh của "Produce 101 mùa 1" và "Idol School" cũng được cho là sẽ xuất hiện trong show sống còn mới của Mnet.