Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Thứ 7 tuần sau, EXID tiếp tục quay lại Việt Nam!

Đây đã là lần thứ 3 những cô nàng "Up & Down" ghé thăm dải đất hình chữ S và lần này, nơi được chọn tiếp tục là... Hà Nội.

Chiều 27/3, fanpage lớn nhất của EXID tại Việt Nam ngờ đăng tải thông tin nhóm nhạc nữ Banana Culture sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 8 tháng 4, tức thứ 7 tuần tới. 

Được biết, EXID sẽ là nghệ sĩ khách mời biểu diễn tại một sự kiện nằm trong chuỗi kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Chương trình được tổ chức tại khu vực Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin tuyển phiên dịch viên sự kiện được chia sẻ rộng rãi trên MXH Facebook

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, chương trình này không bán vé mà chỉ lưu hành vé mời, ưu tiên cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trao đổi văn hóa của hai nước. Với tính chất kỷ niệm của chương trình, nhiều khả năng Ban tổ chức sẽ phát sóng sân khấu trực tiếp để phục vụ khán giả cả nước. 

Hiện tại, EXID vừa trở lại Hàn Quốc để luyện tập, chuẩn bị tái xuất vào ngày 10 tháng 4 với một mini album mới toanh. Đối với fan Việt, dù tin tức EXID một lần nữa ghé thăm Việt Nam đã được nhiều bên xác nhận song rất nhiều fan của nhóm vẫn chưa dám tin đây là sự thật. Trước đó, girlgroup "Up & Down" từng đến đến Việt Nam quảng cáo cho một nhãn hàng vào tháng 12/2016, sau đó nhóm tiếp tục đổ bộ Hà Nội với 2 đêm diễn liên tiếp cho MBC Music K-Plus Concert ngày 25-26/3 vừa qua.

EXID

Ai mà ngờ được, chỉ vài ngày nữa thôi V-LEGGO sẽ tái ngộ với 4 mẩu EXID?

Kim An (tổng hợp)