Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Thời điểm boygroup 'em trai' BTS ra mắt đã được xác nhận

Không ngờ ngày ấy lại tới sớm đến vậy!

Khá giống trường hợp của JYP Entertainment khi một tài liệu kinh doanh tiết lộ công ty này sắp cho ra mắt nhóm nữ tiếp theo vào đầu năm 2019 sau show sống còn "SIXTEEN 2". Mới đây, tờ The Bell (Hàn Quốc) đã phân tích tiềm lực kinh doanh của Big Hit Entertainment trước thềm IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu tiên) năm 2019.

Bằng việc viện dẫn các thông tin, các kế hoạch sắp tới của Big Hit, The Bell vô tình "bật mí" rằng nhóm nhạc nam tiếp theo của công ty sẽ ra mắt vào cuối năm 2018. Tờ báo xứ củ sâm khẳng định: "Big Hit Entertainment đang thúc đẩy một dự án mới bao gồm việc ra mắt một nhóm tân binh vào khoảng cuối năm nay".

Big Hit

Trên thực tế, tin tức Big Hit sắp cho debut một nhóm nhạc nam từng được nhà sản xuất Bang Si Hyuk xác nhận vào thời điểm tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị nhấn chìm trong dòng chảy truyền thông khi vụ tự tử của nam thần tượng quá cố Jonghyun (SHINee) diễn ra.

Hồi đầu năm nay, Big Hit Entertainment vẫn tích cực tổ chức các vòng thử giọng trên phạm vi toàn cầu để tìm kiếm những nhân tố mới cho công ty. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn cảm thấy sốc khi biết Big Hit chấp nhận cả những người chuyển giới nam thi tuyển vào đội hình boygroup mới.

Những tin tức tiếp theo về nhóm nhạc "em trai" BTS sẽ tiếp tục được cập nhật.