Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Thiên Tỷ (TFBOYS) có cơ hội trở thành 'Ảnh Đế' trẻ nhất trong lịch sử C-Biz?

Nhờ diễn xuất đầy ấn tượng trong 'Em Của Thời Niên Thiếu', thành viên TFBOYS đang đứng trước phần thưởng sáng giá nhất từ trước tới nay.

Năm 2019, Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBOYS) đã đạt được nhiều thành tựu về cả âm nhạc và diễn xuất. Đặc biệt, nam idol đã nhận được nhiều lời khen khi tham gia bộ phim "Em Của Thời Niên Thiếu". Trong tác phẩm điện ảnh đầu tay, Thiên Tỷ đã mạnh dạn thử sức với vai nam chính Tiểu Bắc đầy táo tợn và gai góc. Ngay sau khi ra rạp, "Em Của Thời Niên Thiếu" đã đánh chiếm các phòng vé và lọt top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất Trung Quốc trong năm 2019. Đối với diễn xuất, Dịch Dương Thiên Tỷ chỉ được đánh giá là lính mới ở lĩnh vực này. Tuy nhiên, thành viên TFBOYS đã có màn thể hiện tốt ngoài mong đợi khiến khán giả tấm tắc khen ngợi.

Mới đây, lễ trao giải Kim Tượng Hồng Kông 2019 đã công bố các đề cử cho mùa giải năm nay. "Em Của Thời Niên Thiếu" đã xuất sắc góp mặt trong 12 đề cử khác nhau. Trong đó, hai diễn viên chính được gọi tên ở danh sách đề cử "Ảnh Đế" và "Ảnh Hậu" của sự kiện. Đây là 2 giải thưởng cao quý nhất của Kim Tượng. 

Khác với đàn chị Châu Đông Vũ đã từng đoạt "Ảnh Hậu" và có bề dày thành tích diễn xuất, giải thưởng "Ảnh Đế" rất quan trọng với Thiên Tỷ, là bước đệm để anh chàng tiếp tục nhận được những kịch bản tốt hơn trong tương lai. 

Ngoài ra, Thiên Tỷ cũng được ghi nhận là nam diễn viên Trung Quốc trẻ tuổi nhất được đề cử ở hạng mục này. Năm nay, anh chàng mới 19 tuổi và là sinh viên năm 2 của Học viện Hý kịch Trung Ương. Nếu thắng giải, Thiên Tỷ sẽ được công nhận là "Ảnh Đế" trẻ tuổi nhất lịch sử điện ảnh đại lục. Với bệ phóng tốt như hiện tại, người hâm mộ kỳ vọng nam idol sẽ phát triển nhiều hơn nữa ở mảng diễn xuất, bên cạnh đam mê ca hát và vũ đạo.