Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Thành viên nhóm nhạc debut từ Sáng tạo doanh hẹn hò cựu thành viên debut từ Thanh xuân có bạn, Vnet nể phục tài chia rẽ của Youku

Mới debut chưa đầy 1 năm, thành viên của Bon Bon Girls 303 đã bị bóc phốt chuyện hẹn hò.

Sáng nay, báo chí xứ Trung náo động với thông tin Nene - thành viên của BonBon Girls 303 hẹn hò với Lý Chấn Ninh - cựu thành viên của UNINE. Bằng chứng mà Youku chụp được cho thấy Nene Trịnh Nãi Hinh thường xuyên xuất hiện tại khu chung cư mà Lý Chấn Ninh đang sống. Sau khi Lý Chấn Ninh dọn sang khu chung cư mới, Nene cũng đổi luôn địa điểm có mặt. 

Youku cho biết vào ngày 18/11 năm ngoái, Lý Chấn Ninh bị chụp được hình ảnh ở dưới tầng khu chung cư trước khi đến công ty để luyện tập, sang ngày hôm sau 19/11/2020, phóng viên cũng chụp được hình ảnh của Nene trùm kín mít đi ra từ khu chung cư này. 

Sang đến năm nay, Lý Chấn Ninh đã dọn vào một khu chung cư mới thì Nene cũng nhiều lần xuất hiện ở đó.

Nene hẹn hò Lý Chấn Ninh

Bằng chứng hẹn hò của Nene và Lý Chấn Ninh do Youku tung ra (Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

Được biết, Nene và Lý Chấn Ninh từng cùng tham gia hoạt động của Super Nova Game (Siêu Tân Tinh) hồi tháng 7/2020 và đến tháng 11 cùng năm thì phóng viên bắt gặp cảnh cả hai qua lại trong cùng một khu chung cư. 

Super Nova Game 2020

Super Nova Game 2020 được cho là nơi Nene và Lý Chấn Ninh gặp gỡ nhau, ngay sau đó Youku đã có bằng chứng cả hai hẹn hò

Đáng nói, Nene là thành viên debut từ nhóm nhạc của Sáng tạo doanh 2020 do Tencent sản xuất, trong khi đó, Lý Chấn Ninh lại là cựu thành viên UNINE debut từ show Thanh xuân có bạn mùa 1 của Iqiyi.

Hiện công ty quản lý của cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên phản ứng của Vnet cũng như Cnet tỏ ra không mấy ủng hộ việc hẹn hò của Nene lẫn Lý Chấn Ninh do nữ idol mới debut chưa lâu, hiện vẫn đang "sống" nhờ tiền donate từ fan. Với họ, thay vì mải mê yêu đương, Nene nên tập trung vào sự nghiệp và gây dựng chỗ đứng vững chắc ở làng giải trí. 

Bình luận từ cư dân mạng:

- Nhưng nói thật lòng nếu mình là fan từng đập tiền cho hai bạn debut từ show tuyển tú thì chắc buồn lắm. Fan thì hết mình muốn idol phát triển sự nghiệp mà idol vẫn đang non thì yêu đương các thứ rồi. Thà có chỗ đứng có tác phẩm, đây vẫn sống nhờ tiền fan thì quá không kính nghiệp.

- Giờ hiểu tại sao cô 5 không thèm luyện tập gì rồi đó.

- Youku said: "không thể chen vào cuộc tình của hai người, đánh gãy hai người thì em sẽ làm con của hai người đau khổ" =))) mốt idol thấy Youku là thấy rén =)))

- Không nhưng Nene mới hoạt động năm đầu mà đúng không? Sang Trung mới được năm đầu mà đúng không?
Vậy thì quá là không có tí kính nghiệp nào đi.

- Bộ ba UNINE, Bonbon Girls với R1SE kiểu gì hint couple cũng quẩn quanh trong 3 nhóm này, may không trúng pick tao, mà nói cái Super Novae Game này là đại hội mai mối thiệt nè, từ đại hội này mà lên B trạm 7749 cặp được ra đời.