Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot teen Việt thi nhau cover “Vũ điệu cồng chiêng” của Tóc Tiên

Sau màn trình diễn "Ngày mai" trong liveshow 4 The Remix, "vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Với màn trình diễn bùng nổ trong bài hát “Ngày mai", Tóc Tiên đã xuất sắc trở thành thí sinh dẫn đầu đêm thi thứ 5 The Remix. Ca khúc "Ngày mai" là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được Hoàng Toulive mix lại với giai điệu cực kỳ bắt tai. Ca khúc này kết hợp với màn vũ đạo sexy của Tóc Tiên đã tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian qua.
 
Nhiều bạn trẻ bao gồm cả những hot teen đình đám như BB&BG, Trâm Anh, Justa Tee, Chi Pu, Hòa Minzy, Soobin… cũng đã “đua nhau” cover lại vũ điệu mà Hoàng Touliver gọi vui là “vũ điệu cồng chiêng” này.
 
Clip cover "vũ điệu cồng chiêng" của Trâm Anh, Justa Tee và bạn bè
 
Clip cover của Hòa Minzy
 
 
Soobin và Hoàng Touliver cùng quay clip cover "vũ điệu cồng chiêng"
 
 
Nhóm nhảy cover TNT
 
Bên cạnh đó, rất nhiều bạn trẻ đã cover lại vũ đạo này và chia sẻ trên Youtube hay mạng xã hội. Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, Tóc Tiên cũng đã đích thân quay một clip hướng dẫn thực hiện những động tác trong "vũ điệu cồng chiêng" của mình.
 
Tóc Tiên tự quay clip hướng dẫn cách thực hiện "vũ điệu cồng chiêng"
 
Giai điệu rất bắt tai; động tác đơn giản chính là những lý do khiến điệu nhảy này trở nên nổi tiếng. Hiếm có ca sĩ Việt nào như Tóc Tiên đã tạo ra điệu nhảy có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy với “vũ điệu cồng chiêng”.
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Trào lưu VPOP mới nhất