Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Teddy (YG Entertainment) sắp cho ra mắt một nhóm nữ, trong đó có một thành viên đến từ Việt Nam?

Tin tức về girlgroup sắp debut của The Black Label đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn KPOP.

The Black Label là một công ty con của YG Entertainment, nơi sở hữu các ngôi sao như Zion.T, Okasian và Danny Chung (Decipher). Nhãn hiệu này được quản lý bởi Kush của Stony Skunk và Teddy Park, nhà sản xuất âm nhạc đứng sau các album thành công của Big Bang, 2NE1, Black Pink... 

Nhóm nữ The Black Label

Theo tin tức được chia sẻ trên các diễn đàn KPOP, trong vài tháng qua, The Black Label đã ráo riết tuyển sinh nhằm tìm kiếm thêm những nhân tố phù hợp nhất cho girlgroup sắp ra mắt của họ. Mặc dù chưa rõ nhóm nữ này sẽ ra mắt vào thời điểm nào, tuy nhiên, những thực tập sinh dưới đây có một xác suất rất cao để trở thành một phần trong đội hình được mong đợi.

Thực tập sinh Moon Jihyo sinh năm 2001, là một thí sinh từng tham gia chương trình High School Rapper. Các huấn luyện viên và khán giả đặc biệt yêu thích phong cách rap tươi mới, đầy nữ tính của Jihyo. Sau khi cô nàng rời cuộc thi, các fan tự hỏi cô nàng đã đi đâu và ai cũng vui mừng khi biết Moon Jihyo đã gia nhập The Black Label.

Nhóm nữ The Black Label

Julie Han, sinh năm 2000, đến từ Hawaii, Mỹ. Buổi thử giọng tại Học viện Def Dance năm 2017 đã gây ấn tượng với các nhà tuyển trạch, giúp cho Julie có một suất thực tập tại công ty của Teddy. 

Cô nàng thường được gọi với nickname "truyền nhân Jennie" vì ngoại hình khá tương đồng cũng như tài năng nổi trội ở cả 3 mảng, hát, rap và nhảy.

Nhóm nữ The Black Label

Park Yejin là một cựu thực tập sinh vô cùng nổi tiếng của JYP Entertainment. Nữ trainee được cho là phiên bản kết hợp hoàn hảo của Suzy và Nayeon (TWICE).

Khi Yejin rời JYP vào đầu năm nay, nhiều fan lo ngại cô nàng sẽ từ bỏ giấc mơ trở thành thần tượng. Thế nhưng, hóa ra Yejin đã tiếp tục mục tiêu của mình ở một nơi hoàn toàn mới, chính là The Black Label.

Nhóm nữ The Black Label

Jo Hwihyeon, sinh năm 2002, được công nhận là một vũ công rất tài năng. Hồi tháng 6, cô nàng đã tham gia buổi thử giọng cho The Black Label tại Học viện Def Dance. Trước đây, có tin đồn rằng Hwihyeon sẽ tranh tài tại SIXTEEN mùa 2 song cuối cùng The Black Label lại là nơi mà nữ thực tập sinh lựa chọn.

Nhóm nữ The Black Label

Giống như Jo Hwihyeon, Oh Jieun đã vượt qua buổi thử giọng của The Black Label tại Học viện Def Dance. Hiện tại, Jieun đang là trainee nhỏ tuổi nhất tại công ty, cô nàng sinh năm 2005.

Nhóm nữ The Black Label

Kwon Jihyun là một gương mặt thực tập sinh nổi bật đến từ Việt Nam. Cô nàng đã vượt qua buổi thử giọng tại JST Studio cho The Black Label vào năm 2017, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về Jihyun được tiết lộ.

Nhóm nữ The Black Label

Ngoài Kwon Jihyun, có một gương mặt khác cũng được The Black Label "giấu" khá kỹ là Park Hyunseo. Cô nàng từng được đồn rằng sẽ đại diện công ty tranh tài tại Produce 48.

Nhóm nữ The Black Label

Bạn có chờ đón girlgroup sắp ra mắt của Teddy không?

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP