Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 'Tân binh khủng long' X1 chính thức chào sân KPOP với MV 'Flash'

Nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn 'Produce X 101' đã mang album đầu tay đến với các fan, những người đã chờ đợi màn debut của nhóm trong thời gian qua.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi show thực tế "Produce X 101" kết thúc, 11 chàng trai bước ra từ cuộc đua sống còn đã chính thức trở thành một nhóm với cái tên X1. Trong những ngày qua, boygroup này đã đối mặt với áp lực nặng nề khi vừa đối mặt với nghi án Mnet gian lận phiếu bầu của Mnet vừa phải tăng tốc chuẩn bị cho màn ra mắt. Bất chấp những tranh cãi, ngày debut của X1 đã được ấn định vào 27/8 với album đầu tay mang tên "Emergency: Quantum Leap". 

Đúng 16h chiều, X1 đã "thả xích" cho MV của ca khúc chủ đề "Fash". Đúng như teaser đã đăng tải, các fan KPOP được thưởng thức một MV chất lượng với những cảnh quay mãn nhãn. Diện mạo của 11 thành viên được công ty chăm chút rất tỉ mỉ, đảm bảo gây được ấn tượng mạnh với công chúng trong lần đầu xuất quân. 

 

"Flash" là ca khúc chủ đề của album này, một bản EDM sôi động và có giai điệu hứa hẹn sẽ gây nghiện nhờ đoạn drop siêu bắt tai. Vũ đạo cũng theo đó mà nhanh và mạnh với nhiều động tác ấn tượng. Ngoài ra, mini album lần này được sản xuất với 2 phiên bản. Đó là "Emergency" với ý nghĩa mang hi vọng 11 thành viên X1 sẽ trở thành một và nhanh chóng đạt được thành công, "Quantum Leap" thể hiện tham vọng to lớn của X1 về một bước nhảy vọt. Album tổng cộng có 7 tracks, bao gồm bài chủ đề "Flash" cùng các ca khúc "U Got It", "Move", "X1-Ma", "Stand Up (Intro)", "You’re The Prettiest When You Smile", "It's Okay".