Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Tài liệu kinh doanh của JYP Entertainment vô tình tiết lộ girlgroup 'em gái' TWICE đã sắp sửa ra mắt!

Đây quả là một tin nóng sốt với các JYP-Stan.

Thông tin hàng loạt thực tập sinh cùng lập tài khoản Instagram - dấu hiệu của việc rời khỏi JYP, đang khiến bạn dao động? Tò mò không biết tương lai JYP sẽ trôi về đâu khi công ty chỉ còn TWICE là nhóm nữ thần tượng duy nhất? Đừng lo, đã có thông tin mới, sốt dẻo và nóng hổi dành cho bạn đây.

Mới đây, tập tài liệu "Quan hệ đầu tư của JYP Entertainment 2018" của ông lớn Big 3 đã vô tình (?!) tiết lộ một thông tin quan trọng rằng trong năm 2018 này, show tuyển chọn nhóm nữ "SIXTEEN" mùa 2 sẽ bắt đầu diễn ra và đội hình chiến thắng chung cuộc sẽ ra mắt vào dịp đầu năm 2019 (Xem toàn bộ tài liệu tại ĐÂY).

JYP

JYP

Chiếu theo cột mốc thời gian mà JYP vạch ra, rất có thể việc các thực tập sinh nữ đồng loạt lập Instagram thời gian vừa qua, chính là cách để họ tự quảng bá bản thân trước khi bước vào tranh tài tại show tuyển chọn "SIXTEEN 2".

Giống như mùa 1 - mùa giải đã tạo ra TWICE, "SIXTEEN" là chương trình độc quyền của JYP nhằm chọn ra những ứng cử viên nổi bật nhất, được yêu thích nhất và thu hút truyền thông nhất để thành lập nhóm nữ mới kế thừa tương lai công ty.

JYP

Đây cũng là thời điểm quan trọng để xác định xem những cô gái nào sẽ trở thành đồng đội với Jeon Somi (quán quân "Produce 101 mùa 1", đã ký hợp đồng nghệ sĩ) hoặc có thể là Shin Ryu Jin (thí sinh nữ hạng 1 của "MIXNINE", vẫn còn hợp đồng thực tập sinh).

JYP

Những diễn biến mới về "SIXTEEN 2" và girlgroup mới của JYP sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP