Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: T-ara chào fan Việt, giới thiệu sơ đồ sân khấu và giá vé concert 'siêu mềm' ở nước ta

Bên cạnh đó, bộ 3 nghệ sĩ Việt biểu diễn chung với T-ara cũng đã được tiết lộ.

Sau nửa tháng im ắng kể từ khi tin tức "T-ara tổ chức concert tại Việt Nam vào ngày 4/11" được xác nhận, sáng ngày 28 tháng 9 Ban tổ chức concert của T-ara đã đăng tải clip các cô gái "Roly Poly" gửi lời chào đến fan Việt.

Trong clip chào fan, T-ara nhắc lại thông tin về concert kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, sẽ được tổ chức tại Sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đồng thời, 4 thành viên không quên tiết lộ mình đang chuẩn bị những sân khấu biểu diễn tuyệt vời nhất, T-ara nhắn nhủ fan nhớ giữ gìn sức khỏe để có thể hội ngộ với nhóm trong đêm diễn tối 4/11.

Đặc biệt, sơ đồ sân khấu và giá vé cũng đã được tiết lộ trên hệ thống phân phối vé của Ban tổ chức. Fan Việt có 3 sự lựa chọn khi tham gia concert của T-ara, ứng với 3 hạng vé: GA - 400.000 VNĐ, VIP - 1.250.000 VNĐ và SVIP - 1.750.000 VNĐ. So với giá vé của các concert tương tự diễn ra ở nước ngoài, mức vé mà Ban tổ chức concert T-ara đề nghị hoàn toàn hợp lý, có phần vừa sức với đối tượng học sinh, sinh viên - lực lượng fan chủ yếu của T-ara.

Concert T-ara ở Việt Nam

Ngoài ra, trong đêm nhạc hội sắp tới, sẽ có 3 nghệ sĩ Việt Nam đứng trên sân khấu của T-ara. Họ là: Noo Phước Thịnh, Min Erik.

Concert T-ara ở Việt Nam

Bạn sẽ tham dự concert của T-ara tại TP.Hồ Chí Minh chứ?