Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot: Suzy đang thảo luận việc tự thành lập công ty quản lý

Khả năng nữ thần tượng rời khỏi JYP đang cao hơn bao giờ hết.

Chiều tối 22/4, hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin nữ thần tượng Suzy (Miss A) đang ra sức tìm hiểu nguyên tắc vận hành một công ty quản lý quy mô nhỏ. Một nguồn tin cho biết, "Tình đầu quốc dân" dự định tự thành lập một công ty để chăm lo cho sự nghiệp của riêng mình.

Tuy vậy, việc cho ra đời một công ty không phải là chuyện đơn giản, không phải ai cũng có khả năng điều hành nó một cách trơn tru. Đó là lý do Suzy vẫn đang trì hoãn gia hạn hợp đồng với JYP cũng như gặp gỡ các công ty quản lý đã đánh tiếng mời gọi, cô nàng dành thời gian đó để tìm hiểu và tích cóp những thông tin mìn thật sự cần.

Suzy

Suzy đang tính toán kỹ lưỡng cho kế hoạch phát triển sự nghiệp trong tương lai

Hiện tại, đại diện JYP Entertainment cho biết họ vẫn đang thương thảo điều kiện ký mới hợp đồng với Suzy. Công ty này hứa sẽ thông báo những tin tức mới nhất đến công chúng sau khi đón nhận quyết định từ "Tình đầu quốc dân".

Còn với Suzy, cô nàng vẫn đang bận rộn trên phim trường "While you were sleeping". Nhiều khả năng, Suzy sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng sau khi bộ phim đóng máy.

Theo bạn thì đến bước đường này rồi, Suzy sẽ chọn đi hay ở?