Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Starship xác nhận Boyfriend chuẩn bị tái xuất

Đã được 2 năm 3 tháng kể từ ngày Boyfriend vắng bóng khỏi các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc.

Chiều ngày 25/5, công ty giải trí Starship Entertainment gửi thông báo rộng rãi đến các cơ quan báo đài truyền thông rằng nhóm nhạc nam kỳ cựu của họ - Boyfriend, đang chuẩn bị phát hành một album mới.

Boyfriend

Được biết đây là album đầu tiên của Boyfriend kể từ đợt quảng bá "Bounce" hồi tháng 3 năm 2015. Sau hơn hai năm vắng bóng tại làng giải trí Hàn Quốc để tập trung vào sự nghiệp solo cũng như các lịch trình đặc biệt tại Nhật Bản, cuối cùng 6 thành viên cũng có dịp trở lại quê nhà để tri ân với người hâm mộ. 

Tin tức comeback được Starship đưa ra trong một thời điểm vô cùng ý nghĩa khi ngày mai, 26/5 cũng chính là kỷ niệm 6 năm debut của Boyfriend.

MV gần đây nhất của nhóm cũng đã được ra lò hơn hai năm về trước

Boyfriend

Boyfriend đã sẵn sàng để trở lại và kỷ niệm 6 năm debut của mình

Boyfriend là nhóm nhạc nam đầu tiên của Starship Entertainment, được ra mắt vào năm 2011. Nhóm gồm 6 thành viên: Dong Hyun, Hyun Seong, Jeong Min, Young Min, Kwang Min và Min Woo. Ngày 26 tháng 5 năm 2011, Boyfriend debut với single "Boyfriend". Thời điểm đó, nhóm nhận được nhiều sự chú ý nhờ vào concept trẻ trung, giọng hát live ấn tượng và cặp sinh đôi có vẻ ngoài hoàn mỹ: Young Min - Kwang Min. Fanclub của nhóm có tên gọi chính thức là Bestfriend.

Bên cạnh thị trường Hàn Quốc, ngay từ khi mới ra mắt Boyfriend đã đặt mục tiêu chinh phục làng giải trí Nhật Bản. Sau này, khi mà KPOP bước vào giai đoạn bão hòa Idolgroup, Boyfriend đã lựa chọn xứ phù tang làm thị trường hoạt động chính. Nhờ sự chăm chỉ làm việc của nhóm, Boyfriend đã có một chỗ đứng nhất định ở làng giải trí Nhật Bản.

Boyfriend

Về phía Starship, sau lứa thần tượng đời đầu là SistarBoyfriend, công ty này cũng đã cho ra mắt lứa Idol thế hệ tiếp theo là Cosmic Girls (WJSN) và Monsta X. Hiện tại, Sistar sắp bước vào đợt quảng bá cuối cùng trước khi tan rã còn Cosmic Girls cùng Monsta X chia nhau hoạt động ở trong nước và Nhật Bản.