Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Siêu dự án SGO48, thành lập nhóm nhạc idol đầu tiên tại Việt Nam theo hình mẫu girlgroup nổi tiếng nhất Jpop, chính thức tuyển thành viên

Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu ca hát.

Cuối tháng 6 vừa qua, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản, AKB48, đã chính thức giới thiệu đến công chúng Việt Nam dự án thành lập girlgroup SGO48. Theo dự kiến, SGO48 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây cũng sẽ là nhóm chính thức thứ 6 của AKB48 quảng bá ở các quốc gia châu Á sau JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thái Lan), MNL48 (Philippines), TPE48 (Đài Loan) và MUM48 (Ấn Độ).

Và đúng như kế hoạch, vừa mới đây, người phụ trách siêu dự này đã thông báo thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển thành viên. Theo đó, nhóm SG048 sẽ tuyển 48 thành viên, độ tuổi yêu cầu là từ 13 đến 22 tuổi, không thuộc quyền quản lý của bất cứ công ty giải trí nào. Những người tham gia có thể đăng ký online thông qua trang web: http://sgo48.vn trong khoảng thời gian từ ngày 10/08/2018 - 25/08/2018.

Cũng theo thông báo này thì những người tham gia sẽ phải trải qua 3 vòng thi, gồm: Vòng hồ sơ (lưu ý những thí sinh dưới 18 tuổi phải có giấy tờ chứng minh đã được sự đồng ý của phụ huynh), Phỏng vấn (chỉ những thí sinh đã qua vòng hồ sơ) và cuối cùng là Đào tạo và tuyển chọn (chỉ với thí sinh đã qua vòng phỏng vấn).