Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: SEVENTEEN là cái tên thứ 2 tham gia MAMA 2017 tại Việt Nam, EXO và BTS xác nhận xuất hiện tại Hồng Kông

Dàn line-up thứ 2 ở cả 3 địa điểm tổ chức MAMA năm nay đã được công bố, và người hâm mộ lại được dịp háo hức chờ đợi sự xuất hiện của toàn những tên tuổi nổi tiếng.

Với việc MAMA 2017 được tổ chức tại 3 quốc gia khác nhau, dàn nghệ sĩ tham dự sự kiện âm nhạc này ở mỗi địa điểm cũng trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Sau dàn line-up đầu tiên được công bố cách đây không lâu, mới đây, danh sách dàn nghệ sĩ thứ 2 ở cả 3 địa điểm tổ chức đã được Mnet tiết lộ chính thức.

MAMA 2017 Việt Nam

Vào trưa ngày 3 tháng 11, thông qua các trang mạng xã hội chính thức, Mnet đã công bố những gương mặt tiếp theo góp mặt tại MAMA vào cuối tháng này. Theo đó, tiếp nối "tân binh khủng long" Wanna One, SEVENTEEN sẽ là cái tên thứ hai góp mặt tại đêm MAMA 2017 Premiere ở TPHCM, Việt Nam vào ngày 25 tháng 11. SEVENTEEN là một nhóm nam rất được yêu mến tại Việt Nam hiện nay, chính vì thế sự xuất hiện của nhóm chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng và phấn khích.

MAMA 2017 Việt Nam

SEVENTEEN cũng là gương mặt đầu tiên được hé lộ sẽ tham gia đêm MAMA 2017 ở Nhật Bản diễn ra vào ngày 29 tháng 11. Và những gương mặt mới nhất hội ngộ cùng boygroup nhà Pledis trong đêm nhạc tại Nhật Bản cũng vừa được công bố, đó chính là EXO-CBX, TWICE Wanna One. Như vậy, với 2 dàn line-up chính thức đầu tiên được công bố, Wanna One chính là nghệ sĩ duy nhất (tính đến thời điểm này) sẽ xuất hiện tại cả 3 địa điểm tổ chức MAMA năm nay.

MAMA 2017 Việt Nam

MAMA 2017 Việt Nam

MAMA 2017 Việt Nam

Đêm trao giải ở Hồng Kông vào ngày 1 tháng 12 được xem là sự kiện chính của MAMA 2017. Và sau Wanna One, 3 gương mặt đình đám tiếp theo cũng vừa xác nhận sẽ tham gia đêm diễn này. Đó chính là BTS, EXO Red Velvet. Với việc những nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Kpop hiện nay đang lần lượt xác nhận sẽ xuất hiện tại Hồng Kông, đêm trao giải ngày 1 tháng 12 chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

MAMA 2017 Việt Nam

MAMA 2017 Việt Nam

MAMA 2017 Việt Nam

Vẫn còn đến 20 ngày nữa MAMA 2017 mới chính thức khởi động với đêm diễn tại Việt Nam. Và từ đây đến ngày 25 tháng 11, Mnet sẽ tiếp tục công bố những gương mặt tiếp theo xuất hiện tại cả 3 địa điểm tổ chức. Sau Wanna One và SEVENTEEN, rất có thể fan Việt sẽ còn được chào đón thêm những gương mặt quen thuộc khác góp mặt tại MAMA 2017 ở TPHCM.