Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Sau TWICE, thêm một girlgroup của Big 3 xác nhận sẽ comeback trong tháng 11 sắp tới!

Red Velvet đã xác nhận sẽ trở lại đường đua K-POP với sản phẩm âm nhạc mới.

Hôm nay (11/10), nhóm nhạc nữ đình đám của SM Entertainment - Red Velvet đã xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 sắp tới. Các cô gái đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới để comeback. 

Kết quả hình ảnh cho red velvet

Red Velvet đang chuẩn bị comeback trong tháng 11

Có thể thấy, sau thành công của album "Summer Magic", fan K-POP ngày càng có nhiều hứng thú hơn vào âm nhạc của girlgroup này. Red Velvet cũng góp công lớn khi mang về chứng nhận PAK đầu tiên cho SM Entertainment. Sắp tới sẽ là lần comeback thứ 3 của Red Velvet trong năm nay. Hi vọng sản phẩm âm nhạc mới của các cô gái sẽ thành công mĩ mãn. 

Cùng với thông tin trở lại của Red Velvet, girlgroup hàng đầu K-POP - TWICE cũng đã tiết lộ thêm về lịch comeback. Cụ thể, TWICE sẽ trở lại vào ngày 5/11. MV cho bài hát chủ đề đã được thực hiện. Có thể, sản phẩm lần này của TWICE sẽ là một mini-album. 

Kết quả hình ảnh cho twice dance the night away

TWICE đã xác nhận trở lại vào ngày 5/11

Ngoài Red Velvet và TWICE, có 2 nhóm nhạc nam hàng đầu cũng sẽ trở lại vào tháng 11. EXO sẽ tung MV cho ca khúc chủ đề "Tempo" và full album "Don't Mess Up My Tempo" vào ngày 2/11 sắp tới. Wanna One cũng sẽ phát hành album cuối cùng trong tháng 11 trước khi tan rã vào ngày 31/12. 

Kết quả hình ảnh cho exo don't mess up my tempo

Kết quả hình ảnh cho wanna one

EXO và Wanna One là 2 boygroup hàng đầu sẽ trở lại trong tháng tới