Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Sau nhiều năm lỡ hẹn, Super Junior sẽ mang 'Super Show 7' trở lại Việt Nam trong năm nay?

Hiện nay, cộng đồng ELF Việt đang vừa vui mừng, vừa hoang mang trước thông tin này và vẫn đang hồi hộp chờ đợi xác nhận chính thức từ công ty quản lý.

Cách đây ít phút, cộng đồng fan Super Junior tại Việt Nam bỗng náo loạn trước thông tin boygroup huyền thoại nhà SM nhiều khả năng sẽ đến TPHCM vào tháng 5 năm nay. Đặc biệt, không chỉ tham gia một sự kiện chung của các nghệ sĩ Kpop như phần lớn các trường hợp sao Hàn đến Việt Nam trước đó, thông tin này còn cho biết Super Junior sẽ mang tour diễn thế giới nổi tiếng của họ - "Super Show 7", đến Sài Gòn vào năm nay.

tin đồn Super Junior tổ chức Super Show 7 tại Việt Nam

Mọi chuyện bắt đầu từ khi một trang facebook chuyên update các điểm dừng chân tại "Super Show 7" (bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái) cập nhật thêm vài địa điểm tổ chức vào sáng nay. Và bên cạnh Kuala Lumpur (Malaysia) cũng như Manila (Philippines), nhiều người bất ngờ nhận ra sự xuất hiện của TPHCM trong danh sách các điểm dừng chân của "Super Show 7" tại Châu Á trong năm 2018.

tin đồn Super Junior tổ chức Super Show 7 tại Việt Nam

Thông tin này cho biết "Super Show 7" ở TPHCM sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2018 tại Sân vận động Quân khu 7

Ngay lập tức, tin tức nói trên đã khiến cộng đồng fan Super Junior tại Việt Nam cảm thấy vô cùng phấn khích bởi đã lâu lắm rồi, họ mới được đón thần tượng đến quê hương mình biểu diễn thêm một lần nữa. Đặc biệt, "Super Show" là một sự kiện vô cùng hoành tráng, là nơi tương tác chỉ của riêng ELF và Super Junior. Trên thực tế, boygroup nhà SM từng mang "Super Show 3" đến Việt Nam vào năm 2011 (cũng vào khoảng tháng 5). Và sau 7 năm Việt Nam liên tục lỡ hẹn với các mùa "Super Show", thông tin nói trên đã khiến các fan cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận fan cho rằng cần phải tỉnh táo chờ đợi thông báo xác nhận chính thức từ phía SM Entertainment và SJ Label, để không phải thất vọng khi tình huống không như mong đợi xảy ra. Thực tế, họ cho biết trang facebook cập nhật địa điểm tổ chức nói trên không phải trang chính thức. Chính vì thế vẫn có khả năng đây chỉ mới là tin đồn chưa được kiểm chứng.

tin đồn Super Junior tổ chức Super Show 7 tại Việt Nam

Dù vậy, việc TPHCM xuất hiện trong danh sách các địa điểm tổ chức "Super Show 7" trong năm 2018 cũng đủ khiến các fan Super Junior phấn khích và có động lực tiếp tục nuôi hy vọng về một ngày không xa nhóm sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn. Nếu thông tin này đúng sự thật, đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà các ELF Việt được đón nhận trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất.

tin đồn Super Junior tổ chức Super Show 7 tại Việt Nam

Mọi tin tức có liên quan đến khả năng Super Junior tổ chức "Super Show 7" tại TPHCM sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo mới nhất!

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam