Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Sau 10 năm gắn bó, tất cả các thành viên T-ara đều quyết định sẽ đồng loạt rời khỏi MBK

Tuy nhiên, T-ara vẫn khẳng định rằng các thành viên sẽ ở bên nhau mọi lúc mọi nơi, và sẽ cố gắng hết sức để gặp gỡ người hâm mộ trong tương lai.

Cách đây ít phút, các trang tin tại Hàn Quốc đồng loạt bùng nổ trước thông tin T-ara đã chính thức "dứt áo ra đi" khỏi MBK Entertainment sau 10 năm gắn bó. Theo đó, thành viên Hyomin đã tự mình thông báo điều này với người hâm mộ trên trang cá nhân.

T-ara rời MBK

Vào ngày 3 tháng 1, Hyomin thông báo trên Instagram rằng cả cô, Eunjung, Qri Jiyeon đã quyết định sẽ cùng nhau rời khỏi MBK sau khi kết thúc hợp đồng vào cuối năm ngoái. Như vậy, sau khi Boram và Soyeon đã rời đi sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 5 năm 2017, giờ đây với quyết định này, tất cả các thành viên T-ara đều không còn trực thuộc quyền quản lý của MBK.

Tuy nhiên, việc rời khỏi MBK không đồng nghĩa với chuyện T-ara sẽ tan rã. Trong bức thư gửi người hâm mộ, Hyomin đã khẳng định các thành viên sẽ tiếp tục gắn bó bên nhau trong tương lai. Sắp tới, họ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ trong tương lai. Hyomin cũng khẳng định rằng đây không phải là kết thúc, và cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

T-ara rời MBK

Toàn bộ nội dung bức thư của Hyomin trên Instagram như sau:

"Cũng đã được một thời gian rồi mình mới gửi lời chào thế này đến các bạn nhỉ. Bây giờ đã là năm mới rồi đấy. Các bạn vẫn khỏe cả chứ? Hồi cuối năm ngoái, chúng mình đã chia tay với công ty mà chúng mình đã gắn bó được 10 năm rồi. Nhưng đừng lo lắng gì nhé. Bây giờ mình không thể nói với các bạn bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng các thành viên vẫn sẽ đi cùng nhau trong tương lai dù có chuyện gì xảy ra.

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, các thành viên đang tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình và nghỉ ngơi thư giãn. Chúng mình đã quyết định sẽ suy nghĩ chân thành về cách chúng mình có thể tạo ra không gian để gặp gỡ người hâm mộ trong tương lai. Tất nhiên, chúng mình cũng có những kế hoạch cá nhân để được gặp gỡ người hâm mộ của mình thường xuyên hơn.

Mình rất biết ơn khi nghĩ về khoảng thời gian đã qua, vì nó đã cho dạy mình rất nhiều điều từ khi mình còn trẻ. Và mình cảm thấy rất hạnh phúc khi nghĩ đến việc mình đang nhận được tình yêu của mọi người ngay lúc này, thậm chí kể cả khi mình phải bắt đầu lại từ đầu ngay bây giờ và không nhận được tình yêu của bất kỳ ai. Mình rất hào hứng khi nghĩ đến một khởi đầu mới, nhưng đúng là cũng có những điều mình đang phải rất cẩn trọng sau khi rời bỏ công ty mà chúng mình đã gắn bó 10 năm. Cảm giác như mình vừa chia tay người yêu, và rất sợ phải bắt đầu một tình yêu mới ngay sau đó vậy.

Đây không phải là kết thúc đối với người hâm mộ của chúng mình, nhưng mình vẫn muốn nói rằng mình chân thành cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ chúng mình trong suốt 10 năm qua. Tất cả các bạn đều phải chịu đựng nhiều rồi!

Mình sẽ sớm quay trở lại với những tin tức vui hơn, vì vậy đừng lo lắng trong lúc chờ đợi nhé.

Mình hy vọng tất cả các bạn sẽ đạt được ước mơ của mình trong năm 2018, và chúc mừng năm mới nhé!".

 

새해를 맞아 오랜만에 인사드려요. 잘지내고 계시죠? 저희는 작년을 마지막으로 10년이라는 긴 시간 동안 함께 했던 회사와는 이별을 하게 됐어요. 그치만 걱정은 마세요. 아직 구체적으로는 말씀 드릴 순 없지만 멤버들은 앞으로도 어디있든 언제든 함께 할 수 있을 거에요. 멤버들 각자 오랜만에 자기시간을 갖고 여유도 부려보며, 어떻게 하면 앞으로 팬분들과 함께 할 수 있는 자리를 많이 마련 할 수 있을지 진중히 고민해 보기로 했어요. 물론 개인적으로도 팬 여러분 많이 그리고 자주 찾아 뵐 예정이에요. 누군가로부터 사랑 받는 것이 당연하다고만 생각했던 어렸던 그 때 부터, 사랑 받지 못 할 것을 알면서도 다시 시작 하는 지금까지 많은 가르침을 준 그동안의 시간에 다시 한 번 감사하게 되네요. 또 다른 시작에 설레기도 하지만 10년이란 긴 세월동안 동고동락했던 회사와의 이별에 마치 오랜시간 만난 연인과 헤어진 후 바로 또 다른 사랑을 시작 하기엔 겁이 나듯 조심스러운 부분이 있는것은 사실이에요. 그리고 팬 분들께는 비록 끝은 아니지만 일단 10년이란 시간 아낌없이 응원 해 주신 것에 진심으로 감사하단 말 꼭 드리고 싶었어요. 그리고 모두 고생하셨습니다! 조만간 좋은 소식으로 찾아 올테니 팬 여러분들 너무 염려말고 기다려주세요. 그럼 2018년엔 하시고자 하는 일 모두 이루시고 새해 복 많이 많이 받으세요!

A post shared by ʜʏᴏⓂ️ɪɴ (@hyominnn) on

T-ara ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích khi phát hành rất nhiều bài hát gây nghiện. Nhưng sau vụ ồn ào nổ ra vào năm 2012 với cựu thành viên Hwayoung, danh tiếng của nhóm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù vậy, các thành viên vẫn tiếp tục gắn bó và cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn để đi tiếp đến ngày hôm nay.

Hiện nay, phía MBK vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tin tức này!