Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

HOT: Running Man Vietnam mùa 2 chính thức trở lại nhưng dàn cast cũ đã bị xáo trộn

Theo thông báo từ nhà sản xuất, sẽ có 2 - 3 gương mặt mới được bổ sung vào danh sách thành viên cố định của mùa 2.

Chiều nay, SBS xác nhận Running Man Vietnam mùa 2 chính thức trở lại, dự kiến sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm 2021, sau gần 2 năm trì hoãn vì tình hình dịch bệnh. Đặc biệt, dù chưa rõ dàn line-up chính thức của mùa mới sẽ gồm những ai nhưng theo thông báo từ nhà sản xuất, họ sẽ bổ sung thêm 2-3 gương mặt mới là những ca sĩ, diễn viên được khán giả yêu thích. 

Running Man Vietnam mùa 2 chính thức trở lại nhưng không giữ nguyên dàn cast cũ 1

Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức trở lại

Hồi năm 2019, Việt Nam mua lại bản quyền của show thực tế ăn khách Hàn Quốc Running Man và đặt tên tiếng Việt là Chạy đi chờ chi. Chương trình nhanh chóng trở thành hiện tượng của năm nhờ hàng loạt thử thách hấp dẫn và tính chất tạp kỹ hài hước, mới lạ, trong đó không kể đến sự tương tác ăn ý của 7 thành viên cố định gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh.

Sau khi kết thúc mùa 1 ở tập 15, chương trình đã bỏ ngỏ về sự trở lại của mùa 2 vào năm 2020. Thậm chí, MXH đầu năm 2020 còn có tin đồn, tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ được phát sóng vào cuối tháng 6 cùng năm với dàn cast giữ nguyên từ mùa 1. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đội ngũ sản xuất gồm PD, quay phim của Hàn Quốc không thể di chuyển sang Việt Nam hỗ trợ nên mùa 2 bị lùi tới tận năm nay. 

Chạy đi chờ chi mùa 1 kết thúc ở tập 15 khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối

Vấn đề là, với thông báo sẽ bổ sung vài gương mặt mới từ SBS, có fan đã lo ngại về sự ra đi của một số cái tên quen thuộc ở mùa 1. Trong đó, BB Trần bị đưa vào tầm ngắm đầu tiên do ồn ào ám chỉ người Việt giỏi lật mặt hồi đầu năm 2020. Thay thế BB Trần, Diệu Nhi nhận được lượt vote nhiều nhất. Thế nhưng, nếu học hỏi theo format hiện tại của Running Man với số lượng thành viên lên tới 8, việc nhà sản xuất giữ nguyên dàn cast và bổ sung thêm vài mẩu mới cũng hoàn toàn khả thi. 

Running Man Vietnam mùa 2 chính thức trở lại nhưng không giữ nguyên dàn cast cũ 2

BB Trần đang được Vnet dự đoán sẽ không xuất hiện trong dàn cast của Chạy đi chờ chi mùa 2.