Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Rời Pledis, các thành viên PRISTIN chuẩn bị tái debut trong một girlgroup mới

Những thành viên đã 'dứt áo ra đi' khỏi Pledis Entertainment sắp cùng nhau bắt đầu một hành trình mới.

Vào ngày 24 tháng 5, Pledis Entertainment đã thông báo về sự tan rã chính thức của PRISTIN chỉ sau vỏn vẹn 2 năm hoạt động. 7/10 thành viên đã quyết định rời Pledis, và chỉ có Kyulkyung, Yehana cùng Sungyeon tiếp tục gắn bó với công ty này.

các thành viên PRISTIN tái ra mắt trong girlgroup mới

Vẫn tưởng đây sẽ là kết thúc buồn cho một girlgroup đầy tiềm năng thì đến hôm nay (ngày 4 tháng 6), nhiều nguồn tin trong ngành bất ngờ tiết lộ rằng một số thành viên PRISTIN sắp tái debut trong một nhóm nữ mới dưới sự dẫn dắt của Im Nayoung. Được biết, các thành viên đã rời Pledis từng thống nhất với nhau rằng sẽ tiếp tục gắn bó trong các hoạt động sắp tới. Đó là lý do vì sao họ đã quyết định ký hợp đồng với một công ty quản lý khác sau khi rời công ty cũ, và hiện đang chuẩn bị cho lần ra mắt thứ 2 của mình.

các thành viên PRISTIN tái ra mắt trong girlgroup mới

Được biết, nhóm nhạc nữ này sẽ có một số thành viên PRISTIN cùng một số gương mặt mới. Hiện người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi xem trong số những cái tên Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla, ai sẽ góp mặt cùng trưởng nhóm Nayoung trong đội hình girlgroup mới. Trước đó, Nayoung từng chia sẻ trong một bức thư gửi đến người hâm mộ rằng mặc dù chặng đường ngắn ngủi của PRISTIN đã kết thúc, nhưng cô vẫn hy vọng các fan sẽ tiếp tục chờ đợi và ủng hộ hành trình mới của cô. Tuy nhiên khi đó, ít ai có thể ngờ rằng "hành trình mới" mà Nayoung đề cập đến lại là một lần nữa sánh bước cùng các thành viên PRISTIN.

Hiện tại, thời điểm debut của nhóm nữ mới này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nhiều nguồn tin trong ngành khẳng định các thành viên vẫn đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị các ca khúc cho lần tái ra mắt cực kỳ quan trọng này.