Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Rộ tin SM Entertainment sắp rót 20 tỷ VNĐ để đầu tư vào một girlgroup nổi tiếng nằm ngoài công ty!

Nhóm nữ này đã lọt vào mắt xanh của Lee Soo Man.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin chiều 28/2, rằng nhà sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man đang cân nhắc đầu tư vào công ty giải trí Blockberry Creative, nơi quản lý nhóm nữ LOONA.

SM

Phía SM Entertainment lên tiếng phủ nhận thông tin, nhưng những nguồn tin trong ngành tiết lộ cả hai bên đang thảo luận chặt chẽ về kế hoạch này. Lý do liên quan đến việc Lee Soo Man đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của LOONA, ông tin rằng nhóm nữ sẽ có một tương lai hứa hẹn, nhiều triển vọng.

Điều thú vị là tin đồn bắt đầu râm ran từ hồi tháng 2 năm nay. Khi đó SM Entertainment xác nhận việc Lee Soo Man tham gia sản xuất album "#" cho LOONA, điều chưa từng có trong tiền lệ bởi Lee Soo Man xưa nay chỉ dẫn dắt gà nhà.

LOONA

Các thành viên LOONA chia sẻ trong họp báo, Lee Soo Man là người chủ động giúp đỡ nhóm. Mọi thứ bắt đầu từ khi ông trùm xem được video LOONA cover "Cherry Bomb" (NCT 127) và ấn tượng với girlgroup 12 thành viên.