Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Rộ tin đồn T-ara sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 10 tháng 9

Nhiều khả năng cộng đồng Queen tại TPHCM sẽ tiếp tục có dịp gặp gỡ thần tượng của mình vào tháng tới.

Nếu phải chọn ra một nhóm nhạc Kpop "chăm chỉ" đến Việt Nam biểu diễn và giao lưu nhất, nhiều người sẽ không ngần ngại lựa chọn T-ara. Hồi đầu năm nay, các cô gái nhà MBK đã có dịp đến TPHCM biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc của V Live. Và nhiều khả năng, người hâm mộ tại thành phố mang tên Bác lại sắp được chào đón T-ara trở lại trình diễn ngay trên quê hương mình.

T-ara đến Việt Nam

Mới đây, cộng đồng Queen tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đều đồng loạt "há hốc mồm" trước thông tin T-ara sắp trở lại dải đất hình chữ S vào tháng 9 này. Tin đồn này bất ngờ xuất hiện sau khi người hâm mộ nhìn thấy một tấm poster của chương trình có tên gọi "Dream Star Cup", với sự góp mặt của T-ara và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Được biết, đây là sự kiện âm nhạc - thể thao đặc biệt kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn. Sự kiện được chia thành 2 phần, bao gồm trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ hai nước và một chương trình âm nhạc hoành tráng. Theo đó, rất có thể vào ngày 10 tháng 9 sắp tới đây, T-ara sẽ đổ bộ sân vận động QK7, TP HCM để biểu diễn trong đêm nhạc này.

T-ara đến Việt Nam

Tấm poster làm rộ tin đồn T-ara sắp trở lại TPHCM

Ngoài sự xuất hiện của T-ara, đêm nhạc kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ Hàn Quốc khác như nhóm APL, ca sĩ Suk Hee, YJB,... Bên cạnh đó, Tuấn Hưng, Minh Hằng và Big Daddy được cho là sẽ đại diện Việt Nam tham gia chương trình này.

Hiện tại, T-ara đang hoạt động với 4 thành viên sau khi Boram và Soyeon kết thúc hợp đồng với MBK. Thế nên nếu như tin đồn này đúng sự thật, sẽ chỉ có 4 cô gái Eunjung, Qri, Jiyeon và Hyomin quay trở lại biểu diễn tại TPHCM lần này.

T-ara đến Việt Nam

Hình ảnh cả 6 thành viên biểu diễn tại TPHCM hồi đầu năm nay

Đến thời điểm này, đại diện của T-ara vẫn chưa lên tiếng về thông tin trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 9. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi một thông tin xác nhận chính thức để có thể bắt đầu các kế hoạch chào đón thần tượng.

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam