Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: RM (BTS) vừa thả một quả thính cực lớn về... concert ở Việt Nam?

Ngay lúc này, các V-ARMY đã bắt đầu bàn đến chuyện để dành tiền mua vé "đu concert".

BTS hiện đang là một trong những nhóm nhạc KPOP sở hữu fandom lớn nhất tại nước ta. Chứng kiến thần tượng liên tục lưu diễn từ Đông sang Tây, từ Á đi Âu về Mỹ, cộng đồng fan Việt không khỏi ao ước được tham gia một concert của BTS ngay tại Việt Nam.

Thế rồi, niềm hy vọng ấy bùng cháy mãnh liệt khi người hâm mộ phát hiện, trong lúc trưởng nhóm RM biểu diễn sân khấu solo "Triva Love" tại concert Brazil, từ "YÊU" bằng tiếng Việt đã xuất hiện ở giữa màn hình chiếu phía sau lưng.

 

 

RM

Mặc dù ý tưởng cho tiết mục này là thể hiện từ khóa "Love" bằng vô số ngôn ngữ khác nhau, song các V-ARMY vẫn không khỏi phấn khích khi thấy từ "YÊU" được đưa lên vị trí trang trọng, thậm chí còn xuất hiện đầu tiên và liên tục.

Không ít fan tin rằng đây là một tín hiệu cho thấy BigHit đã bắt đầu quan tâm đến thị trường Việt Nam. Và điều đó cũng lóe lên một tia hy vọng về solo concert của BTS tại nước ta.

BTS

Bạn có muốn tham gia concert của boygroup chống đạn nếu họ tổ chức ở Việt Nam không?