Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Rap Monster (BTS) tuyên bố đổi nghệ danh

Đó là quyết định mới nhất do chính thủ lĩnh nhà chống đạn đưa ra.

Trưởng nhóm BTS - Rap Monster, vừa chính thức thông báo rằng anh chàng sẽ đổi nghệ danh từ "Rap Monster" thành "RM" ngay từ bây giờ. Thông báo đã được đăng tải vào khuya ngày 13 tháng 11 tại fancafe chính thức của BTS. 

RM

"Xin chào,

Trong tất cả các bài viết, lá thư này là khó nhất cho mình để có thể bắt đầu.

Mình đã quảng bá với cái tên Rap Monster trong suốt 5 năm qua, chính xác là từ năm 2012. Đây là một nghệ danh mà công ty và các thành viên đã gọi mình kể từ khi mình còn là một thực tập sinh. Mình cũng nghĩ rằng mình đã rất thích nó.

Tuy nhiên, cái tên "BTS Rap Monster" có vẻ khá dài khi sử dụng trong các hoạt động quảng bá và mình cảm thấy nó càng ngày càng xa cách với âm nhạc mà mình đã tạo nên trong 5 năm qua cũng như âm nhạc mình muốn theo đuổi từ bây giờ. 

Mình thường giới thiệu bản thân mình như Rap Mon hoặc RM thay vì tên đầy đủ Rap Monster. Do đó, mình dự định sẽ thay đổi nghệ danh của mình thành RM. Cái tên mới bao hàm một phạm vi rộng hơn và cũng thích hợp hơn cho âm nhạc mà mình theo đuổi.

Mình tin rằng nhiều người hâm mộ cũng có thể đã đoán trước điều này vì mình đã từng phát hành một số bài hát và mixtape dưới tên tên gọi RM.

Mình đã suy nghĩ rất nhiều về điều này trong một thời gian dài vì mình muốn làm nhạc với một trái tim rộng mở và với một quan điểm không bị ràng buộc vào bất cứ thứ gì.

Nó có thể khá lúng túng và không quen thuộc vào lúc này vì mình thay đổi nghệ danh đã sử dụng từ khi debut nhưng mình sẽ đánh giá rất cao nếu các bạn có thể chào đón mình với một cái tên mới.

Cảm ơn các bạn!"

Như vậy, sau đợt đổi logo nhận diện và "bổ sung" tên gọi cho BTS hồi 4 tháng trước, thủ lĩnh của nhà chống đạn cũng đã thay đổi nghệ danh mới cho mình.

Hãy một lần nữa "làm quen" với leader của BTS - RM!

RM

Đóng góp ý kiến