Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 'Produce X 101' mới hết chưa được bao lâu, Mnet đã ghi hình cho 'Produce 101 Nhật Bản' ngay tại Hàn Quốc

Thậm chí X1 còn chưa kịp ra mắt.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Mnet và CJ ENM chắc chắn là những "ông trùm" của thể thức show sống còn tại Châu Á. Sau hàng loạt show tuyển chọn ra I.O.I, IN2IT, Wanna One, fromis_9, IZ*ONE, X1... bộ đôi này tiếp tục bắt tay vào sản xuất "Produce 101" phiên bản Nhật.

Produce 101 Nhật Bản

Báo chí đưa tin trưa 12/8, "Produce 101 Nhật Bản" hiện đang ghi hình tại làng tiếng Anh Paju, địa điểm ghi hình những mùa "Produce 101" trước.

Theo đó, 101 thực tập sinh, huấn luyện viên, đại diện quốc dân và êkip Nhật Bản đã bay sang Hàn, bắt đầu cho những cảnh quay và thử thách đầu tiên của show sống còn.

"Produce 101 Nhật Bản" cũng có format theo truyền thống chia trainee thành các lớp A-F, cho thực tập sinh trải qua nhiều vòng thi đấu và cuối cùng chọn ra nhóm chiến thắng 11 người.

Produce 101 Nhật Bản

Dự kiến, đội hình chung cuộc "Produce 101 Nhật Bản" sẽ debut vào tháng 2 năm 2020. Nhóm sẽ tham gia các sự kiện của CJ như lễ trao giải MAMA, KCON...