Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot: PRODUCE 101 chính thức bị ‘sờ gáy’, cảnh sát vào cuộc điều tra cả 4 mùa vì ‘có mùi’ gian lận, thao túng phiếu bầu

I.O.I, Wanna One, IZ*ONE, X1 liệu có phải là kết quả của một đường dây gian lận?

Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã tổ chức một cuộc họp báo và tuyên bố tiến trình điều tra, theo đó xuyên suốt 4 mùa Produce 101 sẽ bị lật lại vì nghi án gian lận, thao túng phiếu bầu. Cụ thể, phóng viên Yonhap News đưa tin: ”Cảnh sát đang xem xét liệu có vấn đề tranh cãi thao túng phiếu bầu tương tự trong các chương trình thử giọng thần tượng của Mnet mùa trước Produce X 101".

”Hiện chúng tôi đang điều tra Produce mùa 4, nhưng chúng tôi cũng đang xem xét liệu có bất cứ điều gì không công bằng từ 3 mùa trước đó hay không”, một quan chức của Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul nói với báo chí trong buổi họp báo tại tòa nhà Naeja-dong ở trung tâm Seoul.

Tuy vậy, ông cũng nói thêm rằng hiện tại họ chưa điều tra tranh cãi liên quan đến nghi án gian lận phiếu bầu của ”Idol School” - vốn được phát sóng trên cùng một kênh vào năm 2017 - bệ đỡ của nhóm nhạc fromis_9.

I.O.I, Wanna One, IZ*ONE, X1 liệu có phải là kết quả của một đường dây gian lận?

Produce X 101 đã kết thúc vào tháng 7 và một cuộc điều tra đã nhắm vào chương trình sau những cáo buộc thao túng phiếu bầu. Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và thu giữ các dữ liệu bỏ phiếu tin nhắn, văn bản của NSX và họ cũng đã thẩm vấn những người có tham gia vào chương trình.

Tuy nhiên, khi cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, mọi thông tin về dữ liệu bỏ phiếu thô hoặc bảng xếp hạng cuối cùng (đối với các thực tập sinh) không thể được tiết lộ.