Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Phủ nhận bất thành, Park Shin Hye đành phải xác nhận hẹn hò sau khi bị Dispatch lật tẩy

Sáng nay, Dispatch đã tung ra những hình ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Park Shin Hye cùng bạn trai Choi Tae Joon.

"Đao phủ tình yêu" Dispatch một lần nữa đã trở thành nỗi sợ của các ngôi sao trong làng giải trí khi tung ra tin đồn hẹn hò mới vào sáng hôm nay. Nạn nhân lần này không phải ai xa lạ mà chính là nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye và đàn em Choi Tae Joon

Dispatch tiếp tục ra tay với Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Theo tin tức của Dispatch, tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất hiện vào tháng 8/2017 và tháng 2/2018, sau đó cả hai đã phủ nhận. Được biết, tình cảm của Park Shin Hye và Choi Tae Joon bắt đầu từ việc cả hai là đều là sinh viên của Đại học Chung Ang, từng tham gia một chuyến du lịch chung và dần trở nên thân thiết. Tuy nhiên khi nghi án hẹn hò được tung ra, cả hai đã phủ nhận vì hoàn cảnh lúc đó không thích hợp để công khai. 

Bạn thân của cặp đôi cho biết: "Họ không thể công khai vào lúc đó, nhưng khi ấy cả hai đã hẹn hò rồi. Đó là một cặp đôi luôn học cách trân trọng nhau từng ngày". 

Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường gặp nhau tại căn hộ của nữ diễn viên tại phố Chungdam-dong hoặc dạo phố cùng những người bạn chung. Tuy nhiên công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận rằng cặp đôi chỉ là bạn thân mà thôi. 

yd

fb

bdfv

sdfjv

Những hình ảnh được Dispatch tiết lộ sau khi Park Shin Hye phủ nhận hẹn hò 

Vì Park Shin Hye đã phủ nhận quá nhiều lần, Dispatch đã tung ra những hình ảnh hẹn hò lãng mạn của cả hai. Hiện công ty hai bên đã xác nhận về tình yêu của cặp đôi. Trước đó, rất nhiều mỹ nam K-biz đã từng dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên đình đám. Có thể kể ra một vài cái tên nổi bật như Jung Yonghwa (CNBLUE), Taecyeon (2PM), Lee Jongsuk, Lee Min Ho, v.v.