Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: PD Bang Si Hyuk xác nhận chuẩn bị cho ra mắt boygroup đàn em của BTS

CEO kiêm producer của Big Hit Entertainment đang đào tạo một boygroup mới.

Hôm 18 tháng 12, trang thông tin Bloomberg tiết lộ cuộc phỏng vấn gần đây của họ với PD Bang. Qua trao đổi, Bang Si Hyuk vẫn đang dồn sức phát triển sự nghiệp của BTS, tuy nhiên ông đã có kế hoạch sử dụng “công thức thành công” của mình để cho ra mắt một boygroup mới có thể tấn công thị trường phương Tây.

PD Bang

PD Bang Shi Hyuk và BTS

“Dù hiện tại PD Bang đang tập trung vào BTS nhưng ông cho biết mình chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới. Nhóm này sẽ sử dụng “công thức thành công” từ những nhóm nhạc Kpop khác đang tìm kiếm cơ hội tiến vào các BXH âm nhạc của Mỹ. PD Bang cho biết ông đang cân nhắc liệu có nên hợp tác với một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp âm nhạc hay tiến hành mọi việc một mình và trực tiếp thỏa thuận với các hãng thu âm, đài phát thanh radio cũng như đơn vị quan hệ công chúng của Mỹ” – Bloomberg cho biết.

PD Bang không giải thích chi tiết về “công thức thành công” của mình, nhưng Bloomberg phỏng đoán chiến thuật có liên quan đến mạng xã hội.

Trong khi đó, nhóm nhạc nam duy nhất của Big Hit Entertainment - BTS đã được công nhận trên trường quốc tế. Họ tham dự các giải thưởng khác nhau tại Mỹ và xuất hiện với tư cách khách mời trên nhiều chương trình talk show đình đám nhất.