Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: PD Bang (Big Hit) đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt Nam?

Đáng chú ý, lịch thi tuyển được giữ kín, không nhiều người biết về kế hoạch của ông chủ Big Hit.

Chiều 29 tháng 1, cộng đồng fan KPOP Việt Nam chia sẻ hình ảnh nhà sản xuất âm nhạc Bang Shi Hyuk xuất hiện tại một phòng thu ở TP. Hồ Chí Minh. Theo chủ nhân của loạt ảnh, những tấm hình này được chụp khi PD Bang đi đến địa điểm tổ chức thi tuyển thực tập sinh của Belief Entertainment.

PD Bang

PD Bang

PD Bang

Nói về Belief Entertainment, đây là một công ty giải trí mới thành lập do Big Hit nắm 49% cổ phần (phần còn lại thuộc về tập đoàn CJ E&M). Kể từ cuối năm ngoái đến nay, Belief Entertainment bắt đầu tìm kiếm trainee ở nhiều quốc gia khác nhau.

Có thể, trong lần xuất hiện này, PD Bang Shi Hyuk đang đặt mục tiêu tìm kiếm những gương mặt tiềm năng đến từ Việt Nam.

Ngoài ra, theo các thông tin hành lang, Belief Entertainment là công ty sẽ gắn bó mật thiết với show tuyển chọn "Produce X 101" (hay "Produce 101" mùa 4). Cũng có khả năng, đợt công tác lần này của PD Bang là để chấm vòng sơ khảo của show sống còn, cụ thể là xem xét thực lực của những thực tập sinh đến từ các công ty giải trí có trụ sở đóng tại nước ta. Giả thuyết này giải thích cho việc vì sao lịch trình của PD Bang lại được giữ kín, hầu như không mấy người hâm mộ và cơ quan truyền thông nắm được thông tin từ trước.

*Nguồn thông tin và ảnh: Excess jams