Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 'Nữ hoàng nhạc số' IU xác nhận collab cùng Suga (BTS), fan vỡ òa vì hạnh phúc

Bộ đôi sinh năm 1993 sẽ tạo ra thứ âm nhạc khác biệt, hứa hẹn khiến các fan bất ngờ.

Vào ngày 27 tháng 4, công ty quản lý của IU là EDAM Entertainment cho biết: "IU sẽ phát hành một đĩa đơn nhạc số vào mùng 5 tháng 6, kèm theo MV".

 

Được biết, đây là màn comeback đầu tiên của "nữ hoàng nhạc số" kể từ khi album "Love Poem" được ra mắt vào cuối năm ngoái. Bất ngờ hơn, bài hát sắp trình làng là màn hợp tác giữa IU và Suga (BTS), một trong những nhà sản xuất tài năng nhất trong số các idol hiện nay.

EDAM Entertainment tiết lộ: "Hai người đã cùng thảo luận dựa trên sự đồng điệu giữa những người bạn đồng niên. Họ tương tác với nhau thông qua âm nhạc". Cả hai đã làm việc cùng nhau để mang đến một cảm giác và phong cách âm nhạc khác biệt hoàn toàn so với IU trước đây. Hiện giờ, MV của bài hát đã quay xong. IU cũng tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời bài hát, vốn là thế mạnh của cô nàng.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ trên toàn cầu sửng sốt, bất ngờ về màn hợp tác giữa 2 ngôi sao vốn dĩ không có nhiều tương tác công khai. Các fan tin rằng sản phẩm âm nhạc này chắc chắn sẽ công phá các BXH, đạt thành tích tốt ở cả trong và ngoài nước.