Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 'Nữ hoàng mùa hè' thế hệ mới - Red Velvet đã 'thả xích' cho MV 'Zimzalabim'

Với lần comeback này, Red Velvet vẫn duy trì được hình ảnh độc đáo, đầy sức hút và âm nhạc chất lượng.

Hôm nay (19/6), các fan KPOP đã có thể thưởng thức MV "Zimzalabim" cùng album "The Reve Festival Day 1" từ Red Velvet. Nhóm nhạc nữ nhà SM chính thức trở lại đường đua KPOP tháng 6. Sau khi Sistar tan rã, Red Velvet là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu "nữ hoàng mùa hè" nhờ liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, phù hợp với khoảng thời gian này. 

 

"Zimzalabim" là ca khúc chủ đề cho đợt comeback lần này. Đây là một thuật ngữ sử dụng ở châu Âu có nghĩa là "Abracadabra", mang ý nghĩa mở ra một giấc mơ mà bạn đã giấu kín trong lòng. Ca khúc này electro-pop gây nghiện kết hợp với tiếng trống nhịp nhàng, synths bắt tai và giai điệu tuyệt vời. Sự phát triển mạnh mẽ của bài hát sẽ làm cho bạn liên tưởng đến đang ở trong những cuộc diễu hành lạ mắt, không hẳn là một "summer song" mà thiên về không khí lễ hội hơn. 

Bài hát này từng là ứng cử viên cho ca khúc chủ đề trong album "Russian Roulette" của Red Velvet cách đây 3 năm nhưng đã bị gác lại ngay sau đó. Tác giả của "Zimzalabim" cũng là người đã tạo nên thành công của "Red Flavor". 

Về phần hình, MV "Zimzalabim" mang lại cảm giác độc đáo đặc trưng thuộc về riêng Red Velvet. Vũ đạo của bài hát có vẻ mạnh mẽ hơn trước đây. Tuy nhiên, MV này vẫn là một sản phẩm "đóng hộp", đúng như truyền thống của SM Entertainment.