Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot như Sơn Tùng M-TP mà cũng bị loạt scandal chấn động Kbiz của 'Seungri và những người bạn' 'vùi dập'

Hít hà drama nhiều quá là lỗi của Sky nhưng hóng đến nỗi quên cả giục Tùng comeback thì chắc chắn vẫn là lỗi của Sky rồi...

Lướt facebook gần 1 tuần trở lại đây, không đâu là không bắt gặp thông tin về "Seungri và những người bạn". Tuy là scandal của làng giải trí nước bạn nhưng các fan Việt cũng nhiệt tình hóng còn hơn "ngóng mẹ về chợ", thậm chí, chỉ cần đặt điện thoại xuống 5 phút thôi, cư dân mạng ngay lập tức trở thành người tối cổ.  

scandal của Seungri và những người bạn

Nói chính xác thì cả làng giải trí châu Á đều đang bị ảnh hưởng bởi scandal của Seungri và những người bạn thân

Hít hà drama của cựu thành viên Big Bang nhiều quá, khán giả còn quên Mr. Siro vừa tung MV mới, "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang đã có được 12 triệu view sau hơn 3 ngày lên sóng, đặc biệt là đầu năm 2019 còn có người giục Sơn Tùng M-TP comeback nhưng hiện tại thì tuyệt nhiên không...

Kể từ "Chạy ngay đi" - sản phẩm duy nhất được Sơn Tùng tung ra vào năm 2018, đã tròn 10 tháng "sếp" nghỉ ngơi theo đúng nghĩa đen, không chạy show nhiều, không cho nhá hàng MV mới, ngay cả kế hoạch hợp tác với Snoop Dogg cũng bị bỏ ngỏ. So sánh cách đây đúng 1 năm, cũng tại thời điểm này, gần như mỗi ngày trôi qua Sky đều cật lực kêu gọi "hoàng tử mưa" tái xuất Vbiz nhằm "thanh lọc" bầu không khí đang bị làm ô nhiễm bởi Chi Pu. Tuy nhiên, kế hoạch "ép" Tùng comeback của năm 2019 đã buộc phải rẽ hướng vì loạt scandal làm rung chuyển cả làng giải trí của Seungri cùng nhiều idol thuộc các nhóm nhạc ở thế hệ gen 2. Ngay cả Sky bây giờ cũng bận hít hà drama chứ không còn quá bận tâm chuyện Tùng "núi" bao giờ sẽ chính thức tái xuất đường đua 2019. 

Sơn Tùng M-TP là nạn nhân của loạt scandal của Seungri

Đây là lời thú tội của một trong những fansite lớn nhất của Sơn Tùng M-TP mà các Sky phải gật đầu vì quá chính xác (nguồn: Vosky)

Biết là có lỗi với fandom, có lỗi với idol nhưng với tính cách đã "ăn sâu vào máu" của người Việt Nam, có chuyện mà không hóng thì thật có lỗi với thiên hạ. Thế nên, dù Sơn Tùng M-TP có buồn lúc này thì cũng không có cớ gì để trách cứ các fan ruột của mình. 

Sơn Tùng M-TP

Đúc kết tình huống trớ trêu lúc này, Sky đã cho ra đời câu nói bất hủ: "Mỗi ngày tôi lượn vòng drama/ Lượn tới lượn lui hết nguyên một ngày" hay "Lặn mất tăm hơi lần đầu là lỗi của Tùng... Nhưng để cho Tùng lặn mất lần thứ hai thì lại là lỗi của Sky rồi".

Đóng góp ý kiến