Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT nhất MXH hôm nay: Tóc Tiên thừa nhận hẹn hò Hoàng Touliver

Cả hai đã bên nhau được 4 năm nay.

Trong một talkshow, sau năm lần bảy lượt phủ nhận chuyện tình cảm với Hoàng Touliver, Tóc Tiên đột ngột lên tiếng xác nhận, cả hai đã yêu nhau được gần 4 năm. Cô chia sẻ rằng, từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư như vậy là vì lý do liên quan đến gia đình.

Khi được hỏi cảm thấy Hoàng Touliver yêu mình nhất ở điểm nào, Tóc Tiên cho biết vì cô là chính cô. "Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống.

Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất" - Tóc Tiên kể thêm.

Tóc Tiên thừa nhận hẹn hò Hoàng Touliver

Ngày hôm nay, Tóc Tiên đã chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver

Tóc Tiên, Hoàng Touliver dính nghi án hẹn hò từ năm 2015 sau khi cả hai hợp tác tại The Remix - Hoà âm ánh sáng nhưng suốt thời gian dài sau đó, cặp đôi không có bất kì lời giải thích nào về những lần công chúng bắt gặp đi ăn chung, đôi khi còn ôm ấp chốn đông người. 

Đến tháng 7/2017, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Tóc Tiên đã chia tay Hoàng Touliver do trên Instagram của cô có cho đăng tải một status ẩn ý, trước đó là một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28. Ngoài ra, cùng đi du lịch tại Thái Lan hồi giữa tháng 6 nhưng cả hai lại không hề đăng tải bức ảnh chung nào với nhau. Xâu chuỗi lại nhiều tình tiết, nghi án Tiên - Hoàng "đường ai nấy đi" cứ thế dấy lên. 

Tháng 8/2018, sau nhiều lần úp mở chuyện chia tay, Hoàng Touliver được cho là đã cầu hôn thành công cô bạn gái trong một buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Tóc Tiên, tất nhiên khi trở thành nhân vật chính của bữa tiệc này đã không giấu nổi niềm hạnh phúc. Đặc biệt là mới đây, Hoàng Touliver có thực hiện bộ ảnh đen trắng nhằm công khai mối quan hệ với giọng ca "Ngày mai". Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng, cặp đôi đã thành vợ chồng từ lâu.

HOT nhất MXH hôm nay: Tóc Tiên thừa nhận hẹn hò Hoàng Touliver  

Bức ảnh khiến nhiều người tin rằng, Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã về chung một nhà chứ không đơn thuần chỉ là hẹn hò.