Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

HOT: Ngôi sao đầu tiên tham gia Produce 48 đã được xác nhận

Không viết vai trò của nhân vật này sẽ là gì đây?

Sáng 5 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Lee Hong Ki (F.T. Island) đã nhận lời tham gia chương trình "Produce 48", hay còn được biết đến với tên gọi mùa 3 của "Produce 101".

Lee Hong Ki

Sự xuất hiện của giọng hát chính F.T. Island nhận được nhiều lời tán thưởng từ khán giả bởi anh chàng nổi tiếng ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản và có thể nói tiếng Nhật một cách trôi chảy.

Mặc dù vai trò của Hong Ki tại "Produce 48" vẫn chưa được xác nhận song chiếc ghế huấn luyện viên thanh nhạc hoặc thậm chí là danh hiệu "đại diện quốc dân" (tương tự Jang Geun Suk và BoA ở hai mùa giải trước) đều tỏ ra vô cùng vừa vặn với anh chàng.

Trước đó, êkip "Produce 48" cũng đã tiết lộ với giới truyền thông rằng các thí sinh của chương trình sống còn sẽ bắt đầu tập luyện và chuyển vào ký túc xá, sinh hoạt tập thể trong tuần thứ hai của tháng 4. Họ dự định chọn ngày 11 tháng 4 làm thời điểm bắt đầu ghi hình những phân đoạn đầu tiên, bắt đầu từ cảnh các cô gái tiến vào nhà chung.

Được biết, vòng thi đấu đầu tiên của "Produce 48" cũng bao gồm các phần thi giữa các thí sinh đại diện cho từng công ty quản lý và các thí sinh tự do. Show sống còn dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào tháng 6 năm nay.