Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot: Naver đưa tin Sơn Tùng đã chính thức hợp tác với Bingo Music Hàn Quốc và sẽ đứng chung sân khấu với dàn sao Kpop trong tháng 7

Thông tin này vừa được fanpage chính thức lớn nhất của Sơn Tùng tung ra vài phút trước.

Cụ thể, trên fanpage của Sơn Tùng đang xôn xao thông tin cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver đưa tin Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Bingo Music tham gia dự án quốc tế.

sơn tùng

Thông tin Sơn Tùng đứng chung với dàn sao Kpop khiến nhiều fan hâm mộ mong chờ

Thông tin Sơn Tùng đứng chung với dàn sao Kpop khiến nhiều fan hâm mộ mong chờ

Theo đó, Naver viết rõ, phía công ty KMS (Korea Mobile Society) ra mắt nền tảng âm nhạc toàn cầu (kết hợp cùng Microsoft Hàn Quốc), Bingo Music đã ký hợp đồng cùng Sơn Tùng. Và thời gian tới, KMS dự kiến sẽ có chương trình biểu diễn hoành tráng trên sân khấu chung ở Việt Nam ngày 7/7 tới cùng các ca sĩ Kpop.

Theo thông tin từ Naver, có vẻ như Sơn Tùng và KMS sẽ hợp tác quảng bá hình ảnh cho nhau. Sơn Tùng sẽ đại diện hình ảnh cho ứng dụng này tại Đông Nam Á và KMS cũng sẽ hỗ trợ Sơn Tùng trong việc đưa tên tuổi anh phủ sóng rộng hơn sang các nước lân cận.

Đây là tin mừng đối với nhiều Sky, sau loạt thành công của MV "Chạy ngay đi"

Đây là tin mừng đối với nhiều Sky, sau loạt thành công của MV "Chạy ngay đi"

Ngoài Naver, sáng 16/5, nhiều tờ báo Hàn như stardailynews, sportsseoul… đồng loạt đưa tin về việc nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã kí hợp đồng hợp tác với Bingo Music.

Sáng 16/5, nhiều tờ báo Hàn như stardailynews, sportsseoul… đồng loạt đưa tin về việc nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã kí hợp đồng hợp tác với Bingo Music - nền tảng âm nhạc mới tại Hàn Quốc.

Được biết, Bingo Music là một nền tảng âm nhạc toàn cầu có độ phủ sóng khắp thế giới bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông.

Mặc dù thông tin này chưa được xác minh bởi công ty quản lý của nam ca sĩ nhưng nếu đó là sự thật, đây sẽ là niềm vui lớn không chỉ dành cho Sơn Tùng mà còn dành cho cộng đồng fan hâm mộ đông đảo của Sơn Tùng.

Trước đó, Sơn Tùng đã chính thức tung MV comeback mang tên “Chạy ngay đi” và thu về hàng loạt thành tích khủng, sánh vai với vị thế của hàng loạt nghệ sĩ quốc tế.

Đóng góp ý kiến