Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Một sao Việt cầu cứu CĐM vì quá cảnh tại Hồng Kông và có nguy cơ mắc kẹt, không thể trở về Việt Nam do corona

Tim đã đăng một clip ngắn cũng mang nội dung cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người khi tình huống gặp phải khá nghiêm trọng.

Tối ngày 3/2, Tim có chuyến bay từ L.A Mỹ về quá cảnh tại Hồng Kông vào ngày 4/2, sau đó sẽ trở về TP. HCM Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đang khẳng định các chuyến bay từ Hồng Kông đến Việt Nam bị ngưng lại do việc kiểm soát dịch virus Corona. Nếu thông tin này xác thực, có nguy cơ Tim sẽ bị mắc kẹt lại ở Hồng Kông mà không thể trở về Việt Nam đúng lịch trình. Ngay lập tức, giọng ca “Một vòng trái đất” đã đăng một clip ngắn cũng mang nội dung cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

May mắn, khi nam ca sĩ đang cực kỳ hoang mang vì thông tin trái chiều thì một người quen đã khẳng định với Tim rằng hãng hàng không Jetstar Pacific (chuyến bay của Tim) vẫn khai thác thường lệ các chuyến bay giữa Hà Nội và Hồng Kông đến hết ngày 5/2. Đối với đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan, Jetstar Pacific cũng đang khai thác bình thường. Như vậy Tim có thể về Việt Nam đúng theo kế hoạch mà không gặp sự cố trì hoãn nào như lời đồn.

Tim trải qua dịp Tết ở Mỹ. Nam ca sĩ cũng liên tục vướng tin đồn dao kéo sau khi ly hôn vì gương mặt khác lạ rõ rệt

Thời gian qua, dịch corona bùng phát đã kéo theo nhiều sự kiện dở khóc dở cười liên quan đến nghệ sĩ Việt. Ngoài một số hành động chia sẻ tin tức thiếu xác thực của Đàm Vĩnh Hưng, Cát Tường… thì một số nghệ sĩ khác cũng nhận được lời khen từ công chúng khi hoạt động phát khẩu trang từ thiện cho người dân.