Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Một cựu trainee JYP tiết lộ bí mật về các thành viên TWICE kể từ thời 'SIXTEEN'

'Mina rất nổi tiếng với các thực tập sinh nam. Cô ấy và Sana được công nhận là visual chủ chốt của team Nhật Bản'.

Những câu chuyện từ thời chưa nổi tiếng của thần tượng luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, và TWICE cũng không phải là ngoại lệ trong số đó.

Một cựu thực tập sinh người Nhật Bản của JYP, vốn từng được đào tạo chung với TWICE cũng như các thành viên SIXTEEN, đã tiết lộ một số thông tin hấp dẫn về các nữ thần tượng trẻ tuổi. Được biết, vị trainee này đã thực tập tại SM Entertainment trong 10 tháng và JYP Enertainment trong khoảng 2 năm, thế nhưng, cô ấy đã không tham gia show sống còn SIXTEEN. 

JYP

Dưới đây là một số thông tin thú vị mà trainee này đem đến.

1, Ở JYP không có sự bắt nạt giữa các thực tập sinh nhưng việc bị tẩy chay và chia phe là có.

2, Mina rất nổi tiếng với các thực tập sinh nam, cô ấy chỉ cười mỗi khi nhận được lời khen ngợi mình xinh đẹp. Mina và Sana được công nhận là visual chủ chốt của team Nhật Bản. Momo từng được xem là một trong những thành viên lớn nhất của team Nhật Bản, nhưng cô ấy lại có tính tình trẻ con nhất. Sika, người từng là leader đội Nhật Bản, không may, lại là người đầu tiên rời khỏi đội.

JYP

JYP

3, Cecilia và Lena, hai thành viên trong dự án 6MIX, đã phải rời khỏi JYP vì những vụ việc không hay. Có vẻ họ được chính JYP yêu cầu rời đi.

4, Trước khi tham gia SIXTEEN, Nayeon, Jungyeon và Jihyo, từng là thành viên của nhóm 6MIX, nên họ rất thân thiết. Mina, Sana và Momo thì chung team Nhật Bản, nên họ cũng thân nhau. Còn Dahyun và Chaeyoung, vốn trong team nhí (kid team) nên đương nhiên cũng rất gần gũi. Riêng Tzuyu thì chơi thân nhất với Cher và Yerin, nhưng Cher đã được yêu cầu rời khỏi công ty.

JYP

5, Với trường hợp của Somi, cô bé này thân thiện với toàn bộ các thực tập sinh của JYP, đặc biệt là Chaeyoung.

6, Tzuyu và Natty vốn không phải là một phần của SIXTEEN ngay từ đầu. Tzuyu được chọn để thay thế Lena và Natty cũng xuất hiện nhằm thay thế cho một trainee JYP khác.

7, Điều này có thể hơi bất ngờ nhưng Tzuyu không nổi tiếng trong các trainee JYP vì vẻ đẹp của cô ấy. Duy chỉ có team Nhật Bản nhiều lần khen ngợi về nhan sắc của Tzuyu trước cuộc thi sống còn mà thôi. 

JYP

8, Lý do Mina được JYP đánh giá cao? Cô ấy đã thể hiện khả năng nhảy múa và ca hát ấn tượng kể từ khi bắt đầu làm thực tập sinh. Mina cũng tự biết mình xinh đẹp nhưng cô ấy không hề khoe khoang. Lâu lâu cô ấy mới khoe những tấm ảnh selfie mà mình ưng ý mà thôi. 

9, Momo có tiếng hét rất to, cô ấy nhảy giỏi nhất trong số tất cả các thực tập sinh JYP. Có một kỷ niệm đáng xấu hổ là cô ấy từng "xì hơi" trước mặt nhiều trainee khác.

10, Mina và Momo là những người hướng nội nên họ hiếm khi bắt chuyện với người khác. Đồng thời, họ cũng không nói gì khi tức giận. Điều đó trái ngược với Sana, người rất hay bắt chuyện và luôn thể hiện rõ ràng cảm xúc của bản thân mình.

JYP

11, Ngoài Mina, Sana, Momo, Tzuyu và Chaeyoung, 4 thành viên còn lại của TWICE đã phải tham gia các lớp học tiếng Anh.

12, TWICE và DAY6 rất thân nhau. Nayeon và Sungjin là bạn tốt.

13, Những tin đồn cho rằng các thành viên TWICE đã được chọn từ trước và SIXTEEN chỉ nhằm để quảng bá cho họ là hoàn toàn sai.

JYP