Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Một cặp idol gen 3 bất ngờ bị báo Hàn khui tin hẹn hò ngay trong ngày Valentine, công ty hai bên đưa ra phản hồi trái ngược đến khó tin

Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2019, 'gà nhà' YG đã 2 lần trở thành nhân vật chính trong các tin tức hẹn hò tại Kpop.

Ngay trong ngày lễ tình nhân, cộng đồng fan Kpop bỗng bị "đánh úp" với một tin đồn hẹn hò vô cùng bất ngờ của hai thần tượng trẻ. Vào trưa ngày 14 tháng 2, trang tin Sports Seoul đăng tải một bài báo độc quyền khẳng định Song Yunhyeong (iKON)Daisy (MOMOLAND) hiện đang hẹn hò với nhau.

Song Yunhyeong và Daisy vướng tin đồn hẹn hò

Một nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc đã tiết lộ với Sports Seoul rằng: "Song Yunhyeong và Daisy đang hẹn hò. Họ gặp nhau với tư cách tiền bối - hậu bối trong ngành, sau đó trở thành bạn bè và chỉ mới bắt đầu hẹn hò cách đây khoảng 3 - 4 tháng. Giống như rất nhiều cặp đôi khác, họ sẽ gặp gỡ nhau bất cứ khi nào có thời gian rảnh". Người này chia sẻ thêm: "Họ rất hợp nhau và cũng là một cặp đẹp đôi. Cả hai đều rất quan tâm đến đối phương".

Một nguồn tin khác cho biết: "Rất nhiều người trong ngành đều đã biết về mối quan hệ giữa họ. Cả hai không thể gặp nhau thường xuyên vì lịch trình bận rộn, nhưng họ vô cùng trân trọng nhau. Có thể nói họ là một cặp trời sinh".

Song Yunhyeong và Daisy vướng tin đồn hẹn hò

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, công ty quản lý của MOMOLAND là MLD Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Đại diện MLD cho biết: "Chúng tôi hiện đang kiểm tra với Daisy về tin tức hẹn hò này". Tuy nhiên, phía công ty của MOMOLAND vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác vì Daisy đang trên máy bay trở về từ Nhật Bản.

Song Yunhyeong và Daisy vướng tin đồn hẹn hò

Trong khi đó, YG Entertainment hiện vẫn đang giữ im lặng trước nghi án tình cảm của Song Yunhyeong. Đây đã là lần thứ 2 chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm "gà nhà" YG vướng tin đồn hẹn hò. Trước Song Yunhyeong, Jennie (Black Pink) đã bị Dispatch công bố chuyện tình cảm với Kai (EXO) vào ngày 1 tháng 1. Cặp đôi này khi ấy đã xác nhận hẹn hò, tuy nhiên cũng nhanh chóng chia tay trong vòng chưa đầy 1 tháng sau đó.

Cập nhật:

Phía MLD Entertainment đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của Song Yunhyeong và Daisy. Tuy nhiên, YG Entertainment lại phủ nhận thông tin này. MLD khẳng định cặp đôi này đã hẹn hò được 3 tháng, trong khi YG lại cho rằng họ chỉ mới gặp nhau vài lần và có thiện cảm với đối phương nhưng chưa đến mức tiến đến hẹn hò.