Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Một cặp giám khảo – thí sinh vừa chính thức công khai chuyện hẹn hò: điểm chung của cả hai là thị phi 'đạo nhạc'

Đây cũng là người đẹp đầu tiên từng vướng tin đồn hẹn hò với Dương Khắc Linh mà được nhạc sĩ công khai xác nhận.

Có thể nói, trong showbiz Việt, hiếm có vị nhạc sĩ nào đa tình như Dương Khắc Linh. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm với vợ người Hà Lan Lydia, nam nhạc sĩ vướng nghi án hẹn hò với Trang Pháp trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này, cho tới cuối năm 2017 thì nữ ca sĩ “Tạm biệt anh” bắt đầu úp mở nói về chuyện chia tay. Cũng từ sau đó, khán giả không thấy cặp đôi xuất hiện và hợp tác cùng nhau nữa. Lúc này, dư luận lại tiếp tục ngầm hiểu rằng, cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp

Tiếp theo, HLV The Voice Kids mùa đầu tiên lại rơi vào tin đồn hẹn hò với Shin Hồng Vịnh - thành viên của nhóm nhạc S Girls. Theo đó, anh và Shin quen nhau khi cô tham gia chương trình “Be a star” do Dương Khắc Linh và hai nghệ sĩ khác làm giám khảo. Tuy không phải là quán quân nhưng người đẹp sinh năm 1996 vẫn được nam nhạc sĩ “Đừng như thói quen” nâng đỡ trong một số tác phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, một lần nữa, Dương Khắc Linh lựa chọn im lặng giống như khi bị đồn hẹn hò với Trang Pháp.

Tháng 4 năm 2018, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên lần đầu gặp mặt ở chương trình “Giai điệu chung đôi”. Cô cũng chính là thí sinh có phần thi gây tranh cãi khi thể hiện ca khúc “Đừng như thói quen” với Jaykii. Tuy “Đừng như thói quen” sau đó đã trở thành hit nhưng lại bị chỉ trích vì “đạo” ca khúc “Đã biết sẽ có ngày hôm qua” của Trịnh Thăng Bình. Trong khi đó, Dương Khắc Linh chính là tác giả của ca khúc này, sau đó còn phải hứng chịu chỉ trích của dư luận khi đổ lỗi cho Jaykii và trơ trẽn trả lời truyền thông và dư luận: “Lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới”.

Nhưng bất chấp tất cả thì dường như mối quan hệ giữa Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên lại rất tốt đẹp. Sau khi cuộc thi kết thúc, cả hai liên tục bị phát dùng đồng hồ đôi rồi đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đều chọn cách im lặng khi được hỏi.

Nhưng đến mới đây, trong một cuộc gặp gỡ truyền thông, Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với Ngọc Duyên. Vị nhạc sĩ của The X-Factor chia sẻ: “Lý do vì sao tôi không lên tiếng về tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để pr hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai”.

Ngoài ra, tình tin đồn của Trang Pháp cũng thẳng thắng phủ nhận chuyện Ngọc Duyên là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm trước đó của anh. “Tôi chia tay người trước được hơn 1 năm rồi, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng” – Dương Khắc Linh cho biết. Còn vệ chuyện có ý định tiến tới hôn nhân hay không, anh khẳng định: “Dĩ nhiên tôi cũng phải tính đến chuyện xa hơn, đến tuổi rồi thì đó là chuyện đương nhiên”.

Về phía Ngọc Duyên, người đẹp cho biết trước khi tham gia chương trình “Giai điệu chung đôi”, cô và Dương Khắc Linh chưa nảy sinh tình cảm. Qua chương trình khi có thời gian tìm hiểu, cả hai mới dần nảy sinh tình cảm và quyết định yêu sau khi chương trình kết thúc.