Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

HOT: MOMOLAND diện áo dài trên sân khấu SBS Inkigayo và tuyên bố tháng 8 tới sẽ có mặt ở Việt Nam!

Đây là lần thứ hai nhóm nữ 9 thành viên đến nước ta.

Trên chương trình SBS Inkigayo ngày 29 tháng 7, nhóm nhạc nữ MOMOLAND đã đem đến một sự bất ngờ đặc biệt cho fan Việt khi 3/8 thành viên cùng diện tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

MOMOLAND

Ngoài fan Việt, nhóm nữ "BAAM" còn khéo léo "nịnh" fan Hàn Quốc và Philippines bằng những bộ quốc phục cách tân hiện đại. Kết quả, chỉ với một sân khấu quảng bá trên SBS Inkigayo nhưng cộng đồng fan KPOP quốc tế đã có dịp sướng rơn khi những trang phục gắn liền với quốc gia của nước mình xuất hiện lung linh và không thể hút mắt hơn.

Trong khi "cơn sốt" trên các diễn đàn mạng Việt Nam và Philippines chưa kịp hạ nhiệt thì MOMOLAND còn tung một "quả thính" nặng ký hơn bằng thông báo: Tháng 8 sắp tới, nhóm nữ sẽ gặp fan ở cả hai nước nói trên.

Theo phỏng đoán của người hâm mộ, rất có thể Việt Nam và Philippines là hai quốc gia đã được công ty quản lý lên kế hoạch tổ chức concert cho MOMOLAND. Vì vậy, MV comeback và sân khấu mới nhất của nhóm đều có những yếu tố "lôi kéo" fan ở hai thị trường âm nhạc sôi động này. Số khác thì cho rằng MOMOLAND chỉ đơn thuần quảng bá cho lịch trình tham gia festival/sự kiện âm nhạc hoặc cao nhất là fanmeeting. Cơ hội để girlgroup 9 thành viên tổ chức concert ở Việt Nam cùng Philippines rất khó xảy ra, thậm chí tour diễn toàn cầu của MOMOLAND còn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Bạn cũng đón chờ màn đổ bộ của MOMOLAND tại nước ta vào tháng 8 sắp tới chứ?

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam