Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: mới debut làm diễn viên được đúng 1 bộ phim, Jisoo (Black Pink) đã 'bay màu' trong danh sách nghệ sĩ của YG Stage

Theo phát hiện mới nhất của Knet, tên của Jisoo đã không còn hiển thị trong danh sách những diễn viên do YG quản lý.

Đầu tháng 2/2018, trong danh sách những diễn viên do YG Stage quản lý bất ngờ có cập nhật thêm hình ảnh và thông tin của Jisoo - một mẩu của Black Pink. Động thái này của YG Entertainment gián tiếp xác nhận nữ thần tượng sẽ được hoạt động ở nhiều lĩnh vực chứ không chỉ đơn thuần là ca hát, một trong số đó là diễn xuất bởi trước đây Jisoo từng thử sức với vai cameo cho bộ phim "The Producer" và bộ phim web "Temporary Idol" của SBS Mobidic.

mới debut làm diễn viên được đúng 1 bộ phim, Jisoo (Black Pink) đã 'bay màu' trong danh sách nghệ sĩ của YG Stage 1

Jisoo gia nhập danh sách những diễn viên do YG quản lý từ tháng 2/2018

Thế nhưng, khi mà Jisoo mới được debut ở vai trò diễn viên bằng một vai nhỏ trong Niên sử kí Arthdal của Song Joong Ki, tên của cô nàng lại được phát hiện đã "không cánh mà bay" trong danh sách nghệ sĩ của YG Stage. Do không nhận được bất kì thông báo chính thức nào từ YG nên không ít người hâm mộ hoang mang hỏi rằng: liệu Jisoo có còn được làm diễn viên hay cô còn không định kí tiếp hợp đồng với YG Entertainment? Nghi vấn này không phải không có cơ sở khi Black Pink vốn được dự định sẽ comeback vào đầu năm nay nhưng hiện tại, họ lại đang bị công ty quản lý trì hoãn sự trở lại. 

Bình luận về việc Jisoo có thể không còn được tham gia diễn xuất, Knet tỏ thái độ khá gay gắt với công ty YG: 

"Tôi tin rằng trong suy nghĩ của YG, Black Pink là nhóm "Jennie và những người bạn". Trong công ty này, Jisoo và Rosé sẽ không có cơ hội để tỏa sáng đâu". 

"Nó có nghĩa là Jisoo đã không còn là diễn viên nữa". 

"Jisoo xứng đáng có được nhiều cơ hội hơn. YG chỉ đang lãng phí tài năng của cô ấy". 

"Không làm diễn viên, không comeback, điều đó có nghĩa là thời gian tới sẽ không có bất kì hợp đồng nào giá trị đến với Jisoo". 

"Thực ra Jisoo vốn không diễn nhiều nên ngay từ đầu đã không nên xuất hiện ở YG Stage". 

mới debut làm diễn viên được đúng 1 bộ phim, Jisoo (Black Pink) đã 'bay màu' trong danh sách nghệ sĩ của YG Stage 2

Bạn nghĩ sao về việc Jisoo đã không còn là diễn viên của YG?