Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

HOT: Mnet giải thích lý do kéo dài hợp đồng của nhóm chiến thắng 'Produce X 101', thứ ưu tiên hàng đầu không phải là lợi nhuận

Thay vào đó, họ khẳng định tất cả là vì người hâm mộ.

Trong buổi họp báo cho "Produce x 101" diễn ra vào chiều 30 tháng 4, giám đốc kinh doanh của Mnet - Kim Yong Bum đã xác nhận thời hạn hợp đồng của nhóm dự án "Produce x 101" là 5 năm. Ông tuyên bố: "Họ sẽ quảng bá liên tục trong 2 năm rưỡi và 2 năm rưỡi còn lại họ sẽ chuyển đổi linh hoạt cũng như quảng bá với công ty quản lý của họ".

Produce X 101

Ông Kim Yong Bum nhấn mạnh: "Lý do của việc kéo dài hợp đồng là thay vì mục tiêu kiếm tiền, CJ đang cố gắng giải quyết các vấn đề tồn tại từ các nhóm nhạc chiến thắng mùa 1, 2 và 3. Trong trường hợp của IOI, họ đã tan rã khi hoạt động chưa đến một năm, rất nhiều khán giả muốn họ quay lại với nhau. Wanna One cũng là một nhóm toàn cầu, nhưng có rất nhiều sự thất vọng liên quan đến các đợt quảng bá ngắn ngủi của họ. Sự thật là người hâm mộ muốn họ quay lại mà không cần phải tan rã vào cuối tour diễn của họ. Quãng thời gian 5 năm sẽ xử lý những vấn đề này, giúp cho nhóm chiến thắng có thể hoạt động trên quy mô toàn cầu".