Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Mnet chính thức xác nhận Wanna One là cái tên đầu tiên góp mặt tại MAMA 2017 ở Việt Nam

Với sự xuất hiện của Wanna One, đêm MAMA tại Việt Nam hứa hẹn sẽ nóng hơn bao giờ hết

Vào ngày hôm qua, giải thưởng âm nhạc cuối năm của Mnet - MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards 2017), đã chính thức công bố danh sách đề cử cho tất cả các hạng mục. Mặc dù còn khá nhiều tranh cãi xung quanh danh sách này, tuy nhiên sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến khốc liệt tại MAMA năm nay.

Wanna One đến Việt Nam dự MAMA 2017

Sau khi danh sách đề cử được công bố, điều mà người ta quan tâm nhất lúc này chính là: Cái tên nào sẽ góp mặt và tham gia biểu diễn trong lễ trao giải năm nay. Với việc MAMA 2017 được tổ chức trong 4 đêm ở 3 quốc gia khác nhau, dàn line up chính thức ở mỗi nước đang khiến khán giả và người hâm mộ nóng lòng mong đợi hơn bao giờ hết.

Và sáng nay (20 tháng 10), Mnet đã chính thức công bố những gương mặt đầu tiên sẽ góp mặt trong các đêm diễn của MAMA 2017. Theo đó, Wanna One chính là nhóm nhạc đầu tiên xác nhận đến Việt Nam tham gia đêm MAMA 2017 Premiere vào ngày 25 tháng 11. Đây chắc chắc sẽ là niềm vui lớn đối với cộng đồng Wannable Việt Nam nói riêng và cộng đồng fan Kpop Việt nói chung.

Wanna One đến Việt Nam dự MAMA 2017

Sau đêm diễn tại Việt Nam, Wanna One cũng sẽ tham gia đêm diễn trao giải chính tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 12. Tham gia vào cả 2 đêm mở màn và kết thúc của tuần lễ MAMA 2017, Wanna One chắc chắn sẽ mang lại những giây phút sôi động và đáng nhớ cho lễ trao giải năm nay ở cả 2 quốc gia mà họ đặt chân đến.

Wanna One đến Việt Nam dự MAMA 2017

Bên cạnh Wanna One, SEVENTEEN là cái tên tiếp theo được Mnet công bố trong dàn line up chính thức đầu tiên. Boygroup nhà Pledis sẽ là cái tên đầu tiên xác nhận góp mặt trong đêm diễn tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 11.

Wanna One đến Việt Nam dự MAMA 2017

Đây chỉ mới là những cái tên đầu tiên được Mnet công bố. Kể từ nay đến ngày MAMA chính thức diễn ra, những nhóm nhạc, nghệ sĩ tiếp theo tham gia vào các đêm tại Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông sẽ lần lượt được tiết lộ. Và với sự góp mặt của "tân binh khủng long" Wanna One, fan Kpop Việt có quyền mong chờ vào những gương mặt nổi tiếng tiếp theo sẽ đến với Nhà hát Hòa Bình để khuấy động đêm MAMA 2017 Premiere tại Việt Nam.