Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Miley Cyrus xác nhận hẹn hò cùng bạn thân khác giới!

Cô đơn lẻ bóng chẳng được bao lâu, cô nàng thiếu nghị lực Miley lại chứng minh bản lĩnh vốn có khi tuyên bố cặp kè cùng bạn thân khác giới sau khi chia tay Kaitlynn Carter cách đây vài tuần.

So với sự nghiệp âm nhạc, đời tư của Miley Cyrus vẫn luôn khiến cư dân mạng tò mò hơn cả bởi tính cách "nắng mưa thất thường" của cô nàng. Mới đây, Miley lại một lần nữa chứng minh bản tính "thiếu nghị lực" vốn có khi tuyên bố hẹn hò cùng Cody Simpson - anh bạn thân lâu năm của cô nàng.

Chỉ trong vòng vài tháng, Miley liên tục "dội bom" người hâm mộ với vòng tuần hoàn tình ái: chia tay, cặp kè rồi lại chia tay. 

Vốn ban đầu người hâm mộ còn bán tin bán nghi khi hay tin cặp đôi đã môi-chạm-môi tại một cửa hàng tiện lợi tại Los Angeles vài hôm trước, nhưng Miley Cyrus đã nhanh chóng xác nhận điều này khi tự tay chia sẻ lại đoạn clip bị quay lén của cả hai. Có vẻ như, cô nàng không thích việc cánh truyền thông liên tục đề cập đến chuyện riêng tư của cô nàng bằng sự đồn đoán nên đã lập tức "dằn mặt" trên trang cá nhân.

Cư dân mạng choáng váng vì Miley vừa chia tay bạn gái chưa đầy một tháng đã lại cặp kè cùng bạn thân khác giới. Cody Simpson quen biết Miley từ khá lâu, thậm chí trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Cody còn tuyên bố rằng Miley là một trong những người bạn thân thiết nhất với anh chàng.

Miley chia sẻ hình ảnh của Cody trên trang cá nhân kèm những thông điệp "ngấm ngầm" xác nhận, cô nàng đang trong mối quan hệ yêu đương cùng anh chàng.

Cody Simpson sinh năm 1997, nhỏ hơn Miley đến tận... 5 tuổi và là ca sĩ trực thuộc Warner Bros. Records. Trước khi hẹn hò cùng Miley, danh sách tình trường của anh chàng cũng toàn những cái tên mỹ nhân đình đám, một trong số đó bao gồm cả siêu mẫu Gigi Hadid. 

Từ Khóa:

Miley Cyrus