Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: lộ diện bạn trai bí mật của Mỹ Tâm, hoá ra lại là người rất quen

Anh chàng này đã từng hợp tác với 'chị đẹp' trong 2 dự án và từ năm 2017 đến nay thì liên tục đồng hành cùng đàn chị từ đời thực cho đến các sự kiện.

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến hẳn đang là thông tin hot nhất showbiz Việt hôm nay. Nguồn tin này được đưa ra sau khi có người phát hiện xuyên suốt cả hành trình từ Hà Nội - Đà Nẵng - TP. HCM, cặp đôi không chỉ cùng nhau di chuyển mà còn có những cử chỉ thân mật như: nựng má, trao nhau cái nhìn ấm áp,... 

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 1

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm và Mai Tài Phến di chuyển cùng chuyến bay nhưng lại là lần đầu tiên họ bị chụp lại khoảnh khắc đang trao nhau những cử chỉ thân mật (Nguồn ảnh: Kenh14)

Thực tế, tin đồn Mỹ Tâm có tình cảm với đàn em kém tuổi đã dấy lên từ nhiều tháng trước đó nhưng cả hai đều cực kì kín kẽ trong từng hành động. Có thể đồng hành cùng nhau nhưng họ luôn nguỵ trang kỹ càng, đồng thời dùng cớ chung lịch trình để đường đường chính chính xuất hiện mà không khiến khán giả mảy may nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, người hâm mộ vẫn nhận thấy cả hai thường xuyên diện đồ đôi dù không giống nhau về màu sắc hay thiết kế nhưng xét ở tổng thể lại vô cùng hoà hợp. Ngoài ra, "chị đẹp" cũng từng khuyên Mai Tài Phến nên lấy vợ người Đà Nẵng thời điểm quảng bá phim "Chị trợ lý của anh". Hay như khi "hoạ mi tóc nâu" cho phát hành ca khúc "Con gái như em" có câu hát: "Vì em chẳng cần một anh đàn ông", Mai Tài Phến đã khéo léo lái thành "Vì em chẳng cần một ông đàn anh" để chúc mừng. Giai đoạn ấy, có người vẫn ngỡ cả hai chỉ đang tự mình PR cho bộ phim đóng chung nhưng liên kết với những tình tiết ở thời điểm hiện tại, rất có thể họ đang ngầm tỏ tình với nhau. 

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 2

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bắt đầu bén duyên từ MV "Đừng hỏi em", sau đó là bộ phim "Chị trợ lý của anh"

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 3

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 4

Từ đời thường cho đến các sự kiện, cặp đôi tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình cảm

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 5

Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến 6

đặc biệt là thường xuyên mặc đồ đôi nhưng các fan chỉ nghi ngờ chứ chưa dám khẳng định. Hiện tại, phải chắc đến 80% bạn trai bí ẩn của "chị đẹp" chính là Mai Tài Phến.