Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Lộ diện 1 trainee nữ có thể là thành viên trong girlgroup mới của SM Entertainment

Nữ sinh Jin Hyunbin đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì tài năng và ngoại hình nổi bật.

Như tất cả chúng ta đã biết, SM Entertainment đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Dự kiến, các cô gái sẽ chính thức debut vào năm 2020. Một số thực tập sinh nổi tiếng được cho là sẽ trở thành thành viên của nhóm nhạc này như Lami, NingningJungyeon, tất cả đều đã có sẵn một lượng fan đáng kể. Song, người hâm mộ vẫn tò mò về những nhân tố bí ẩn mà SM chưa công bố.

Mới đây, SM Entertainment đã tiết lộ một cô gái,có vẻ như là thực tập sinh của công ty, trong bộ phim tài liệu do BBC sản xuất. Trainee này có tên Jin Hyunbin, sinh năm 2001 và đang theo học tại Trường trung học Nghệ thuật Hanlim. Cô nàng có một giọng hát khỏe khắn và gương mặt xinh đẹp. Hyunbin đã từng xuất hiện trên một chương trình nhỏ với Wendy (Red Velvet). Tại đây, cô nàng đã cover ca khúc "Zimzalabim""Bad Boy" của nhóm nhạc đàn chị. Ngoài ra, vẫn chưa có nhiều thông tin về cô gái này.