Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

HOT: Lộ bằng chứng cho thấy 'The Show' chèn ép nhóm nhạc kém nổi tiếng và tự tiện đưa gương mặt khác vào đề cử tranh cúp No.1

Vụ việc vừa diễn ra ngay trong tập phát sóng tối 29 tháng 5 vừa qua.

Trước thềm lên sóng chương trình "The Show" tuần này, nhóm nhạc CROSS GENE đã đứng hạng 2 trên ứng dụng THE SHOW STARPASS, dùng để xác định 5% kết quả trao cúp chiến thắng. Họ cũng có số lượt xem cao nhất trong tuần trên YouTube.

CROSS GENE

CROSS GENE cũng dẫn đầu trên các bảng xếp hạng trên Hanteo, một kênh tiêu thụ album mà "The Show" chọn làm tiêu chí tìm ra chủ nhân cúp tuần.

CROSS GENE

Có quá nhiều yếu tố thuận lợi, ngay cả biên đạo múa của CROSS GENE cũng tin rằng nhóm sẽ được đề cử vào top 3 tranh cúp "The Show". Bản thân các thành viên trong nhóm vô cùng hồi hộp, họ ra sức kêu gọi người hâm mộ nhắn tin bình chọn cho mình một khi chương trình lên sóng.

CROSS GENE

Tuy nhiên, top 3 đề cử đã không gọi tên CROSS GENE. "The Show" công bố 3 nghệ sĩ có cơ hội chiến thắng No.1 tuần này là UNI.T, Dreamcatcher và (G)I-DLE.

CROSS GENE

Điều kỳ lạ nhất là tất cả các tiêu chí mà UNI.T đạt được, bao gồm nhạc số, bán đĩa, lượt xem MV và thứ hạng trên ứng dụng THE SHOW STARPASS, toàn bộ đều thua kém CROSS GENE.

Chính điều này khiến đông đảo người hâm mộ tin rằng thần tượng của mình đã bị chèn ép. Thậm chí, ngay cả việc một tiền bối 6 năm tuổi nghề như CROSS GENE bị cắt giảm tiết mục và đẩy lên diễn sớm đã khiến các fan bức xúc đến chịu không nổi.

CROSS GENE

Hiện tại, người hâm mộ đang dùng hashtag #더쇼_사전투표_왜_해 và #더쇼해명해 để sự việc được thêm nhiều khán giả biết tới và buộc "The Show" phải đưa ra câu trả lời chính thức.