Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

HOT: Lịch debut của nhóm chiến thắng từ 'Produce 48', có vẻ như sớm hơn dự đoán của rất nhiều người!

Chỉ vài tuần nữa top 12 sẽ phát hành sản phẩm debut?

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, nhóm chiến thắng của "Produce 48" - IZONE, sẽ hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Nhật Bản Yasushi Akimoto cho lịch trình quảng bá song song tại hai nước. Từ những nguồn tin đáng tin cậy, 12 cô gái sẽ có mặt tại xứ phù tang vào ngày 4 tháng 9 để gặp gỡ ông Akimoto.

IZONE

Tại buổi gặp gỡ, các bên sẽ bàn bạc về phương thức hoạt động, định hướng quảng bá và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng. IZONE dự kiến ra mắt vào tháng 10, nhóm sẽ phát hành một mini album bao gồm bài hát chủ đề, một vài bài hát phụ và tuyển tập những ca khúc nổi bật trong suốt show sống còn. Hình thức album khá tương đồng với I.O.I và Wanna One, ngoại trừ việc phát hành song song hai phiên bản Hàn Quốc - Nhật Bản vẫn đang được thảo luận.

Ở Hàn Quốc, nhiều khả năng IZONE sẽ được quản lý bởi Pledis Entertainment. Đây là điểm khác biệt với hai mùa giải Produce trước đây, khi nhóm chiến thắng đều do YMC Entertainment phụ trách.