Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Lần đầu tiên trong lịch sử, BTS phát hành một bài hát 'full' tiếng Anh, hứa hẹn sẽ trở thành một siêu hit mang tầm cỡ toàn cầu!

Chỉ 40 giây trong bản nghe thử đã khiến cộng đồng fan rộn ràng, 'đứng ngồi không yên'.

Người hâm mộ của BTS, A.R.M.Y đã vô cùng hào hứng khi biết có "một điều gì đó" sắp xảy ra nhờ vào biển quảng cáo bí ẩn được trưng bày ở Los Angeles, Mỹ. Trong 3 ngày gần đây, nó liên tục hoàn thiện dòng chữ: "BTS and".

Đến tối 24 tháng 10, DJ Steve Aoki thông báo trên twitter rằng ông sẽ sớm phát hành một sản phẩm hợp tác mới với BTS vào ngày mai. Ca khúc có tên gọi là "Waste It On Me". Vào thời điểm công bố dự án, biển quảng cáo ở Los Angeles cũng đã hiện lên câu đầy đủ "BTS and Steve Aoki”!

BTS

Theo trang tin Metro, "Waste It On Me" được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, đánh dấu trải nghiệm mới của BTS trong sự nghiệp âm nhạc. Trước đó, BTS và Steve Aoki từng kết hợp với nhau trong 2 ca khúc "MIC Drop" (Remix)"The Truth Untold".

BTS

Với những thành tích ấn tượng mà "Fake Love" hay "IDOL" thiết lập dạo gần đây, người hâm mộ có quyền kỳ vọng "Waste It On Me" sẽ trở thành một siêu phẩm tầm cỡ quốc tế mới của các chàng trai nhà chống đạn.