Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot là thế mà 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP) đang bị MV debut của một hiện tượng mạng 'vượt mặt'

Khả năng cao, đây cũng là sản phẩm sẽ cán mốc 100 triệu view trước cả 'bom tấn' 2018 của 'hoàng tử mưa'.

Đã lên sàn được hơn 3 tháng nhưng cho đến nay, lần comeback với "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn được coi là dấu ấn đáng nhớ của nhạc Việt 2018. Chẳng những khiến cả showbiz náo loạn trước và sau thời điểm cho phát hành MV mà "hoàng tử mưa" còn giúp Vpop thiết lập nhiều kỷ lục "vô tiền khoáng hậu", trong đó có thành tích khủng: 17,6 triệu lượt xem trong 24h đầu. 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng, Sơn Tùng M-TP và cả Sky lại không tận dụng được xuất phát điểm hơn người này khi bắt đầu từ cột mốc 80 triệu view, "Chạy ngay đi" đã bắt đầu có dấu hiệu "đứng view". Hiện tại, MV của "sếp" mới có được hơn 91 triệu lượt xem nhưng bù lại có đến hơn 1,3 triệu like, cao nhất trong lịch sử nhạc Việt. 

lượng view của Chạy ngay đi sau 3 tháng phát hành

Đã hơn 3 tháng trôi qua nhưng "Chạy ngay đi" vẫn chưa thể chạm mốc 100 triệu lượt xem

Trái ngược với "Chạy ngay đi", MV của Hoa Vinh mang tên "Đừng quên tên anh" vốn không được truyền thông chú ý ngày đầu lên sàn nhưng thời gian sau lại tăng view một cách chóng mặt. Sau hơn 2 tháng xuất xưởng, sản phẩm này đã thu về hơn 92 triệu view cùng với đó là hàng ngàn bình luận khen ngợi cho một video âm nhạc chỉn chu. Trước đó, "Đừng quên tên anh" đã vượt mặt "Bùa yêu" của Bích Phương về lượng view và đến nay thì còn vượt qua cả "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP.

lượng view của Đừng quên tên anh - Hoa Vinh sau 2 tháng ra mắt

Nếu chỉ xét về lượng view và thời gian ra mắt thì "Đừng quên tên anh" đang tạm thời thắng thế so với "Chạy ngay đi"

Điểm dễ nhận thấy ở "Đừng quên tên anh" là giai điệu dễ nghe và dễ nhớ. Trong khi đó, "Chạy ngay đi" lại thời thượng nhưng kén người nghe. Vì lẽ đó mà phần đông khán giả trẻ có xu hướng chọn nghe ca khúc debut của Hoa Vinh hơn là tìm đến cảm thụ một sản phẩm hiện đại như "Chạy ngay đi"

Ngoài việc MV debut sắp sửa đạt 100 triệu view, kênh Youtube của Hoa Vinh cũng đang dần dần tiến tới cột mốc 1 triệu người theo dõi. Nếu hoàn thành thành tích này, Hoa Vinh sẽ là 1 trong 5 nghệ sĩ Việt nhận được nút Vàng của Youtube.